[Trans] 161105 ยุนโฮกล่าวอวยพรแก่น้องสาวในงานแต่งงาน

 

 

 

ทุกท่านคงรู้จักผมในฐานะ ยูโนว์ ยุนโฮ วงทงบังชินกิ แต่วันนี้ ผมมาในฐานะพี่ชายของ ชอง จีฮเย ผมจะกล่าวอวยพรแบบสั้นๆ นะครับ อันที่จริงผมรู้สึกประหม่ามากๆ ฮ่าๆ

 

ถึงคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจกว่าใครตั้งแต่เด็ก และบางครั้งก็เป็นเหมือนกับน้องชาย ถึงจีฮเยที่เป็นน้องสาวเพียงคนเดียวของพี่ อาจเป็นเพราะว่าเรามีกันแค่สองคนมาตั้งแต่เด็กๆ บางครั้งเราจึงแข่งขันกัน และเธอก็เจ็บปวดจากการที่ต้องอยู่ใต้เงาของพี่ แต่ตอนนี้เธอได้เติบโตขึ้นอย่างงดงาม และกลายเป็นหญิงสาวที่น่านับถือที่กำลังจะแต่งงานแล้ว

 

เพราะอย่างนั้น หัวใจของพี่จึงรู้สึกเปลี่ยนไปและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์มากมาย อาจเป็นเพราะเราไม่ได้อยู่ด้วยกันนับตั้งแต่ช่วงมัธยมต้น และพี่ไม่ค่อยได้ดูแลเธอมากสักเท่าไรนัก แต่แม้จะเป็นเช่นนั้น ในขณะที่พี่กำลังเขียนถ้อยคำเหล่านี้ พี่ตั้งใจและพิถีพิถันกว่าการทำอะไรทั้งหมด

 

ตอนนี้จะต้องพึ่งพาและเชื่อมั่น(ในกันและกัน)ให้มากขึ้น อันที่จริงคุณมาถึงจุดนี้อย่างสบายๆ แต่นับจากนี้ไป คุณจะต้องเป็นสามีและคู่ชีวิตที่ไว้ใจได้ของจีฮเยนะ คุณน้องเขย โช ซึงกี!

 

นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน คุณดูเอาใจใส่และซื่อตรง ขอให้คุณไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านั้นไป และผมหวังว่าคุณจะอยู่เคียงข้างเธอเหมือนดั่งต้นไม้อันมั่นคง และเป็นร่มเงาให้เธอตลอดไป

 

สุดท้าย ถึงทุกท่านที่มาร่วมงานฉลองในวันนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะว่าพวกเขาทั้งสองคือครอบครัวของผม แต่ผมอยากจะขอให้ทุกท่านมอบความรักอันอารีให้กับคนที่ซื่อตรงและจริงใจทั้งสองนี้

 

ถึงจีฮเยที่อยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจให้กับพี่ชายคนนี้มาตลอด วันนี้ พวกเธอเป็นตัวเอกที่เหมาะสมกันอย่างสมบูรณ์แบบในเดือนพฤศจิกายนนี้ เจ้าสาว ชอง จีฮเย และ เจ้าบ่าย โช ซึงกี พี่ยินดีกับพวกเธอจากใจจริง ขอบคุณ และพี่รักเธอนะ

 

 

 

Credit: norma19
Pic Credit: haroo
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด

 

---------

 

นั่งปั่นแผนการสอนอยู่ดีๆ เจออันนี้ต้องยอมทิ้งงานมาแปลจริงๆ

สงสารพี่ยุน หัวอกคนหวงน้องสาว หน้าตาแบบใจสลายมาก 555555

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend