[Fanaccount] 151002 การพบกันของยุนแจในงาน GFF

 

*แฟนแอคยาว แต่แนะนำให้อ่านจริงๆ

**ตอนนี้ระบบเอ็กซ์ทีนค่อนข้างป่วงมาก จัดหน้าลำบากและมีปัญหากับหน้าอีโมติคอน (แก้ไปประมาณ3รอบ) และใส่เพลงไม่ได้

***เพื่อปลุกความเป็นยุนแจชิปเปอร์ในตัวคุณ ระหว่างอ่านแนะนำให้เปิดเพลงยุนแจในตำนานฟังประกอบ จิ้ม

 

-----

 

 

ตอนแรกฉันตัดสินใจว่าจะไม่เขียนเรื่องนี้ เพราะฉันคิดว่าแฟนๆ คนอื่นได้เล่าเรื่องสำคัญที่สุดไปแล้ว และฉันไม่คิดว่ามุมมองของฉันจะสำคัญนัก เพราะฉันไม่ได้ถ่ายวิดีโอเหตุการณ์นั้นมา และฉันคิดว่า สิ่งอื่นที่ฉันสามารถบอกเพิ่มเติมได้มันก็ดันช้าไปเสียแล้ว แต่เพราะมีวิดีโอสั้นๆ ที่ยุนแจ ‘กอดกัน’ ออกมา ฉันเห็นหลายคนไม่แน่ใจว่าเรื่องนี้จริงไหม ซึ่งฉันก็เข้าใจดี เพราะฉันรู้ดีว่าหลายคนคงไม่อยากแสดงท่าทีมากเกินไป เว้นแต่ว่าเรามั่นใจว่าเรื่องนั้นมันจริง 100%

ดังนั้น ฉันจึงคิดทบทวนว่า ฉันควรจะเปิดปากเล่าประสบการณ์ส่วนตัวและสิ่งที่ฉันเห็นด้วยตาของฉันเองไหม และฉันได้ตัดสินใจเขียนและแบ่งปันเรื่องนี้กับกลุ่มแฟนคลับเพราะ

  • พวกเขาได้กอดกันแบบพี่น้อง (bro-hugged)
  • ฉันคิดถึงเรื่องนี้ในอีกมุมหนึ่ง และฉันไม่ชอบที่มีเรื่องเล่าออกมาหลายแบบจนไม่รู้ว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนไม่จริง
  • ฉันไม่ชอบเวลาที่คนพูดเกินจริง และเขียนแฟนแอคด้วยความลำเอียง
  • ฉันไม่ชอบเวลาที่ความจริงถูกบิดเบือนเพราะการแปลที่ผิดพลาด ดังนั้น ฉันจึงอยากเขียนเรื่องนี้เป็นภาษาอังกฤษด้วยตัวของฉันเอง
  • ฉันรู้ว่าฉันสามารถเขียนแฟนแอคที่เป็นเรื่องจริงให้กับทุกคนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นได้ และฉันรู้สึกว่า ฉันจะช่วยทำให้เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นในวันแห่งความทรงจำของพวกเราได้มากขึ้น

 

ฉันเป็นใคร?

แฟนคลับต่างชาติจากประเทศเม็กซิโก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เกาหลี กำลังศึกษาปริญญาโทอยู่ เป็นแฟนทงบังชินกิ/JYJ หลังจากเกิดคดีความ (หมายถึงว่า ฉันสนับสนุนและรักทั้งห้าคน) เมนยูชอน เป็นยุนแจชิปเปอร์ แต่ไม่ได้เป็นประเภทเพ้อเจ้อนะ (ฮา) ฉันชอบเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกันน่ะ ^^

 

2 ตุลาคม 2015 – Gyeryong-si, Ground Forces Festival

ฉันมาถึงสถานที่จัดงานในช่วงเช้าตรู่ของวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ฉันอยู่ตั้งแต่ก่อนงานเริ่ม ฉันก็เลยได้ดูแจจุงแสดงเพลง “Arirang” และยุนโฮทำหน้าที่เป็นพิธีกรในช่วงพิธีเปิด นั่นเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก เพราะหลังจากผ่านมาตลอดหลายปี ในที่สุดเราก็ได้เห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันในสถานที่เดียวกันเสียที แต่ในตอนนั้น ฉันยังไม่มั่นใจว่า พวกเขาได้พูดคุยกันไหม หรือพวกเขาดีกันแล้วหรือเปล่า

 

 

ตอนนี้ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น แจจุงทำการแสดงที่ Fringe Stage หลังจากพิธีเปิด และยุนโฮเป็นพิธีกรให้กับการแสดงในช่วงบ่ายของเวทีหลัก

มีกำหนดการการแสดงอื่นอีกที่เวที Fringe ตอนบ่าย 3 และฉันคิดว่า แจจุงน่าจะขึ้นแสดงอีก แต่พอเห็นว่ามีคนรอดูการแสดงน้อยลงมาก ฉันรู้สึกว่า แฟนๆ รู้แล้วว่าแจจุงจะขึ้นแสดงอีกครั้ง

แต่ฉันตัดสินใจรอต่อ ไม่ว่ายังไงฉันก็อยู่ที่นี่แล้ว และฉันก็ไม่มีอะไรที่น่าสนใจกว่านี้ให้ทำด้วย แล้วการแสดงช่วงบ่ายก็เริ่ม แต่ฉันรู้ว่าแจจุงจะไม่ออกมาเป็นคนแรก ถ้าเขาจะขึ้นแสดงน่ะนะ เพราะอย่างนั้น ฉันจึงไปที่เวทีหลักแทน และเห็นแฟนๆ บางคนที่หลังเวทีกำลังมองตรงไปที่เต็นท์ฝั่งตรงข้าม ยุนโฮอยู่ตรงนั้น ฉันเลยถ่ายรูปมาสองรูป เขาอยู่กับผู้จัดการและคุณพ่อคุณแม่ของเขา

 

 

อ้างอิงจากเวลาถ่ายภาพนี้คือเวลา 15.20 น. กลุ่มแฟนๆ ตรงนั้นขยับเข้าใกล้เต็นท์ที่ยุนโฮอยู่ แต่ฉันรู้สึกว่ามันมากเกินไปหน่อย ฉันคิดว่าเขาคงอึดอัด ฉันไม่เข้าใจความคิดในการยืนเป็นกลุ่มอยู่ตรงนั้นเพื่อจับตาดูเขา และการถ่ายรูปถ่ายวิดีโอไม่หยุดดูจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมสำหรับฉัน ฉันไม่อยากอยู่ตรงนั้น ฉันจึงออกไปที่เวที Fringe อีกรอบ และเป็นตอนที่แจจุงใส่ชุดมาสคอตมาที่เวที Fringe XD ฉันอยู่ที่นั่นและดูเขาทำตัวเป็นแฟนเกิร์ลของทหารที่กำลังทำการแสดงอยู่ในตอนนั้น จริงๆ แล้วฉันไม่คิดเลยว่าแจจุงจะเป็นคนที่ใส่ชุดนั่น! ฉันจำได้ว่าฉันเอาแต่มองมาสคอตแล้วก็ยิ้ม เพราะท่าทางของมาสคอตมันน่ารักและตลกมาก! ฉันคิดจริงๆ ว่า “คนที่อยู่ในชุดนั้นเก่งในด้านนี้จริงๆ แหะ” ตอนนี้ฉันคิดว่า คงเพราะแจจุงเห็นแฟนเกิร์ล   อย่างพวกเรามาตลอดหลายปี จนเขารู้วิธีการแสดงเป็นแฟนเกิร์ลอย่างถ่องแท้เลยละ (ฮา)

และคุณสามารถเห็นฉันได้ในวิดีโอที่ CJES โพสต์โดยไม่รู้ว่าแจจุงเต้นอยู่ข้างหลังฉัน ฉันคิดจริงๆ ว่า “ได้โปรดอย่าชวนฉันเต้นด้วยเลยนะ มันต้องน่าอายแน่ๆ”...อึ๋ย

พังมากเถอะชีวิตฉัน 

 

 

แล้วก็ หลังจากการแสดงช่วงบ่ายที่เวที Fringe จบ และแจจุงไม่ได้ขึ้นแสดงอย่างที่ฉันคิดไว้ ดังนั้นฉันจึงเริ่มเดินไปรอบๆ อีกครั้ง ในตอนนั้นมีคนน้อยมากๆ และฉันเห็นแฟนคลับคู่หนึ่งยืนรออยู่ด้านนอกเต็นท์สำนักงานปฏิบัติการ ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะรู้ว่าแจจุงไม่ก็ยุนโฮอยู่ด้านใน ฉันจึงรออยู่ตรงนั้นด้วย

 

 

ฉันรออีกไม่กี่นาที แจจุงก็ออกมาจากเต็นท์ ฉันช็อคมากที่ได้เห็นเขาใกล้ขนาดนั้น ฉันไม่คิดจริงๆ ว่าจะได้เห็นเขาที่นี่ แต่เขาก็อยู่ตรงนี้แล้ว! และมีแค่แฟนจีนประมาณ 8-10 คน กับฉันเท่านั้น!

พอแจจุงออกมาจากเต็นท์ เขาเดินตรงไปที่เต็นท์สีฟ้าข้างเต็นท์สำนักงาน ฉันไม่ได้สังเกตจนกระทั่งแจจุงไปตรงนั้น ซึ่งเป็นที่ที่คุณพ่อคุณแม่ของยุนโฮกำลังนั่งอยู่!!

เต็นท์สีฟ้าที่เป็นสถานที่เกิดเหตุการพบกันครั้งนี้ (ฮา)

 

 

ฉันไม่อยากจะเชื่อในความยิ่งใหญ่ของสิ่งที่ฉันกำลังเป็นพยานรู้เห็นนี้ แจจุงทักทายคุณพ่อคุณแม่ของยุนโฮ และเขากำลังยืนพูดคุยอยู่ตรงหน้าคุณพ่อยุนโฮ ฉันช็อคมากกับความหมายโดยนัยมากมายของเหตุการณ์นี้จนฉันไม่ได้มองเลยว่ายุนโฮก็อยู่ตรงนั้นตั้งแต่แรก!

ถึงอย่างนั้น ฉันรู้สึกเหมือนกับว่า ฉันไม่ควรจะอยู่ตรงนี้ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาอันใกล้ชิด ส่วนตัว และพิเศษสำหรับแจจุง (ที่ทักทายคุณพ่อคุณแม่ของยุนโฮในครั้งนี้) ฉันไม่กล้ามองพวกเขาแบบไม่ละสายตา และไม่กล้าถ่ายรูปหรือวิดีโอทั้งนั้น ฉันตัวสั่นและใจเต้นรัว ฉันไม่รู้ว่าจะควบคุมตัวเองได้ยังไง

มีผู้จัดการของยุนโฮและแจจุงอยู่ด้วย (ไม่ใช่อันจัง อาจจะเป็นคนที่ CJES ส่งมา) และตอนที่แฟนจีนพยายามจะถ่ายรูปและวิดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือและกล้อง พวกผู้จัดการเดินตรงมาหาเรา และเริ่มตะโกนใส่เราอย่างไม่สุภาพว่า ห้ามถ่ายภาพและให้ไปจากตรงนี้

อันที่จริง ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงแสดงท่าทีรุนแรงมากกับเรื่องนี้ ท่าทางของพวกเขามันยิ่งทำให้ชัดเจนมากว่า ช่วงเวลาในตอนนี้มันสำคัญมากจนพวกเขาไม่อยากให้ใครมาเห็น/เผยแพร่ความจริงนี้ต่อโลก XD แต่ฉันก็คิดว่า ยุนโฮและแจจุงไม่ได้ใส่ใจถึงเรื่องนั้นหรอก เพราะถ้าพูดตามตรง หากพวกเขาไม่อยากให้ใครมาเห็นตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกันและพูดคุยกัน พวกเขาจะไม่ทำแบบนั้นในที่สาธารณะต่อหน้าแฟนๆ อย่างพวกเราหรอก เพราะพวกเขาเห็นแน่ๆ ว่าพวกเรายืนอยู่ พวกเขาสามารถเข้าไปในเต็นท์ได้ แต่พวกเขาไม่ทำ เพราะอย่างนั้น ฉันคิดว่ายุนโฮและแจจุงเท่มากที่พวกเขาไม่สนว่าแฟนๆ จะเห็นว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันหรือไม่ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมล่ะ? :)

พวกเขาคุยกันตรงนั้นอยู่อีกสักพัก และนั่นเป็นช่วงที่คุณได้เห็นภาพยุนโฮยืนขึ้นและเดินไปทักทายพี่สาวแจจุง และคุณก็เห็นซอฮยอน หลานสาวแจจุงอยู่ใกล้ยุนโฮ และยุนโฮมองไปที่เธอ

จากนั้น พอแจจุงเริ่มกล่าวลากับคุณพ่อคุณแม่ของยุนโฮ โค้งคำนับให้พวกท่านหลายครั้ง นั่นคือตอนที่มีการกอดแบบพี่น้องเกิดขึ้น อย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ตอนแรก ฉันไม่รู้ว่ายุนโฮอยู่ที่นั่น แต่ฉันเห็นตอนที่แจจุงจับมือกับผู้ชายสวมชุดแจ็กเก็ตสีฟ้า (ซึ่งก็คือยุนโฮ XD) และก็กอดกันแบบพี่น้อง

สิ่งที่ฉันตั้งใจสื่อถึงกอดแบบพี่น้องคือแบบนี้ แต่นุ่มนวลกว่า... มันไม่ใช่กอดแน่นๆ นานๆ นะ (ถ้าคุณยังสงสัย มันไม่ใช่กอดแบบงาน MKMF น่ะ (ฮา)) แต่ความจริงที่เหลืออยู่คือ พวกเขากล่าวลากันในแบบที่ คุณจะไม่ทำแบบนี้ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะสนิทกับคนคนนั้น และแน่นอนว่า หากคุณอยู่ในจุดที่รู้สึกอึดอัดหรือไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับใครสักคน คุณจะไม่ยอมกอดแบบพี่น้องแบบนั้นแน่ ถ้าพวกเขาสุภาพต่อกัน (T/N: ไม่สนิท) พวกเขาก็แค่โค้งให้กันแค่นั้นก็จบ แต่นี่มันไม่ใช่ไง :)

ดังนั้น หลังจากที่แจจุงกล่าวลาเสร็จ เขาเดินไปที่ห้องน้ำ ส่วนยุนโฮและคุณพ่อคุณแม่ของเขาไปที่ด้านหลังเต็นท์สำนักงาน ฉันไม่รู้ว่า พวกเขาเข้าไปด้านในเต็นท์ไหม เพราะจากจุดที่ฉันยืนอยู่มันมองไม่เห็น แม้ว่าแฟนๆ คนอื่นจะตามพวกเขาไป แต่ฉันไม่อยากทำแบบนั้น มันมากเกินไปหน่อย

หลังจากนั้นไม่กี่นาที แจจุงเดินกลับมาจากห้องน้ำ และคุยกับพี่สาวเล็กน้อย (คุณแม่น้องซอฮยอน) แล้วตรงไปที่ด้านหลังเต็นท์สำนักงานที่ยุนโฮเพิ่งเดินไปก่อนหน้านี้เช่นกัน

หลังจากนั้นสักพักแจจุงก็ออกมาอีกครั้ง และเข้าไปด้านในเต็นท์สำนักงานตรงประตูหน้า ซึ่งเป็นที่ที่ฉันยืนอยู่ ฉันบอกเขาเป็นภาษาเกาหลีว่า เขาทำงานหนักมาก และเขาโค้งให้ :3

ฉันจำได้ว่าเห็นแจจุงเหงื่อโซม ใบหน้าเขาแดงมาก และฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ฉันคิดว่าสภาพเขาดูไม่ค่อยดีเลย แต่ตอนนี้ฉันรู้แล้ว มันเป็นเพราะเขาไปวิ่งเล่นในชุดมาสคอตก่อนที่จะมาทักทายยุนโฮและคุณพ่อคุณแม่ของยุนโฮ ตอนนี้ทุกอย่างมันเข้าที่เข้าทางหมดแล้วละ อิอิ

ฉันรออยู่ด้านนอกประตูหลักของเต็นท์สำนักงาน เพราะฉันกำลังพยายามควบคุมตัวเ