[SF] +:+ Komplicated +:+ [YunJae]

posted on 16 Aug 2015 11:41 by daikun in SF-TVXQ directory Fiction, Asian
Komplicated
Pairing: Yunho x Jaejoong | Genre: AU, POV, Romance, Smut
Rating: R | Author: ~#DN_LoveR#~ | Note: มันซับซ้อนน่ะ
 
 
 
 
 
 
 
ในวินาทีที่สายตาของเราประสานกัน ท่ามกลางแสงเสียงและบรรยากาศโสมม
ผมไม่อาจหาคำพูดใดๆ มาอธิบายความรู้สึกที่เอ่อล้นเต็มอกได้เลย
 
 
 
เสียงเพลงสุดฮิตพร้อมจังหวะดนตรีหนักหน่วงดังก้องไปทั่วผับหรูชื่อดัง ค่ำคืนวันศุกร์คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าผีเสื้อราตรีในการปลดปล่อยทุกความเครียดและเปิดเผยความต้องการอย่างอิสระ แสงสีหลากหลายส่องสว่างวิบวับไปทั่วบริเวณ กระตุ้นให้บรรยากาศอันเร่าร้อน สนุกสนาน และหยาบโลนยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง
 
ลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรจำนวนมากกำลังยืนเต้นอยู่กลางพื้นที่โล่งที่ถูกจัดแบ่งไว้ให้อย่างดี มีทั้งคนที่เต้นสนุกกับกลุ่มเพื่อน เต้นคนเดียว เต้นเป็นคู่ และบางคู่อาจมีการแตะเนื้อต้องตัวอย่างเปิดเผย หากแต่ไม่มีผู้ใดสนใจนัก 
 
เช่นเดียวกับผม
 
ผมขยับหมวกบีนนี่ของตัวเองเล็กน้อย แล้วหยิบเฮดโฟนที่คล้องคออยู่ขึ้นคาดศีรษะ ด้านล่างเวทีเต็มไปด้วยผู้คนที่ขยับโยกกายอย่างสนุกสนาน และมีคนจำนวนไม่น้อยที่มายืนเต้นหน้าเวที พร้อมทั้งส่งสายตามาให้ผมอย่างไม่ลดละ ผมกระตุกยิ้ม ก่อนจะเลื่อนมือข้างหนึ่งวางไว้บนแผ่นเสียง อีกข้างหนึ่งไว้ที่คอนโทรลเลอร์ แล้วทำให้เพลงในค่ำคืนนี้ร้อนแรงยิ่งกว่าเก่า
 
ผมเป็นดีเจที่ผับแห่งนี้มาสามปีกว่าแล้ว ผมขอพูดตรงๆ เลยแล้วกัน ผมคือ ชองยุนโฮ ดีเจที่ดังที่สุดในเกาหลีใต้ในตอนนี้ มีคนสรรเสริญผม ชื่นชมผมอย่างออกนอกหน้า ทั้งในเรื่องความสามารถและหน้าตาของผม ถึงแม้ว่าคำชมบางอย่างจะฟังดูชวนเบ้ปากหรืออ้วกใส่ อย่าง ชองยุนโฮต้องเป็นว่าที่ดีเจอันดับหนึ่งของโลกคนใหม่แน่ๆ หรือ หน้าตาอย่างชองยุนโฮ ต่อให้ใส่ชุดซอมซ่อก็ดูสูงค่าอยู่ดี 
 
แม้แต่ตัวผมยังอยากจะหัวเราะให้ฟันหักกับคำชมพวกนั้นจริงๆ
 
ผมโยกตัวไปมาตามจังหวะเพลง มือข้างหนึ่งจับเฮดโฟน อีกข้างหนึ่งคอยปรับจังหวะดนตรีให้เป็นไปอย่างใจนึก แล้วทอดสายตามองไปหน้าเวที มีหญิงชายหลายคนยื่นแก้วเหล้ามาให้ผม มันเยอะมากเสียจนผมเผลอหัวเราะหึในลำคอ ผมกวาดสายตามองไปรอบๆ และยังไม่ยื่นมือไปรับแก้วเหล้าจากใครทั้งสิ้น
 
มันเป็นธรรมเนียมที่รู้กันสำหรับลูกค้าที่มาที่ผับแห่งนี้ หากผมรับแก้วเหล้าจากใคร นั่นแปลว่า ผมเลือกคุณ
 
ความสัมพันธ์ฉาบฉวยเป็นเรื่องปกติมากสำหรับสังคมแบบนี้ ก็แค่เซ็กซ์ เพียงแค่ค่ำคืนผ่านพ้นไป ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับผู้ยื่นข้อเสนอก็จบลง
 
เพลงใหม่เริ่มเล่น ในขณะที่ผมยังสอดส่องสายตาไปทั่ว
 
หรือว่าวันนี้เขาจะไม่มา
 
ผมพยายามมองหาคนที่เป็นเป้าหมายในใจ แต่น่าแปลก ทั้งๆ ที่ดึกขนาดนี้แล้ว ผมกลับยังไม่เห็นเขาเลย
 
คนที่ผมมองหาอยู่เขาเป็นชายหนุ่มเหมือนผม รูปร่างผอมบาง สูงราว 180 เซนติเมตร เขาไว้ผมซอยสั้นสีดำสนิท ส่วนสิ่งที่เขาดูแปลกไปจากผู้ชายทั่วไป คือ ผิวขาวเนียนโดดเด่น ริมฝีปากสีแดงสด และดวงตากลมโตที่ทำให้ใบหน้าของเขาดูสวยหวานอย่างประหลาด
 
ผมเห็นเขาครั้งแรกเมื่อประมาณครึ่งเดือนก่อน เขาอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวพอดีตัวกับกางเกงสแลค เดาว่าเขาคงมาฉลองกับเพื่อนร่วมงานที่บริษัท ในตอนนั้นผมยืนอยู่บนเวที เผลอมองเขาอย่างไม่ละสายตา ในขณะที่เขามองผมด้วยสายตาเรียบเฉย มือข้างหนึ่งยกแก้วเหล้าขึ้นจิบ และอีกข้างหนึ่งล้วงกระเป๋ากางเกง ไม่ได้มีท่าทีสนใจอะไรเป็นพิเศษ
 
น่าแปลก ที่ดวงตาคู่นั้นทำให้ผมรู้สึกราวกับมีผีเสื้อนับพันบินวนอยู่ในท้อง มันอึดอัดไปหมด
 
หลังจากนั้นผมก็เห็นเขามาที่ผับทุกคืน บางครั้งเขาก็มาเต้นสนุกๆ กับเพื่อนอยู่ตรงหน้าเวที เราได้สบตากัน เพียงแค่นั้นก็ทำให้ความรู้สึกบางอย่างของผมถูกกระตุ้น ทว่ามันก็จบอยู่แค่นั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่ผมได้แต่จดจ้องเขา และเขาที่มักจะหันมาสบตาผมบ่อยๆ และอาจมียิ้มให้บ้างในบางครั้ง
 
รอยยิ้มที่ทำให้ผมแทบจะละทิ้งหน้าที่ดีเจของตัวเอง แล้วกระโดดลงไปหาเขาเสียให้รู้แล้วรู้รอด
 
ผมยังคงรีมิกซ์เพลงต่อไป สร้างบรรยากาศให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเครียด ได้เริงรมย์ไปกับอบายมุขแสนเย้ายวน ผมขยับโยกกาย ส่งเสียงเชิญชวนให้ทุกคนเต้นไปพร้อมกัน ยิ่งทำให้ความร้อนแรงก่อตัวอัดแน่นไปทั่วบริเวณ
 
ทันทีที่เพลงนี้จบ ดีเจอีกคนจะมารับหน้าที่ต่อจากผม ผมยังคงยิ้มและเต้นไปตามจังหวะดนตรีที่ตัวเองสร้างสรรค์ขึ้น มีลูกค้าบางคนส่งเสียงเชียร์ บางคนชูนิ้วโป้งมาให้ นั่นยิ่งทำให้ผมหลุดยิ้มกว้าง ก่อนจะขยิบตาไปให้เป็นการตอบรับ
 
และในตอนนั้นเอง ที่มีแก้วเหล้าแก้วหนึ่งยื่นมาให้ผมสูงกว่าใคร
 
ผมก้มหน้าลงเล็กน้อย และทันทีที่เห็นใบหน้าของคนที่ยื่นแก้วเหล้ามาให้ ลมหายใจผมสะดุดไปจังหวะหนึ่ง ใจสะท้านสั่นไหว หลงลืมเสียงรอบกายไปชั่วขณะ 
 
เป็นเขาคนนั้นที่ยื่นแก้วเหล้าให้ผม
 
วันนี้เขาอยู่ในชุดเสื้อแขนกุดสีดำ และกางเกงยีนส์ขาดๆ สีเดียวกัน เขาสบตากับผมด้วยแววตาที่อ่านไม่ออก ก่อนจะยกยิ้มบาง และขยับปากอย่างไร้สุ้มเสียง
 
 
 
“ดื่มหน่อยไหม?”
 
 
 
ผมจ้องมองใบหน้าเปื้อนยิ้มนั่นอยู่อึดใจ ยื่นมือไปคว้าแก้วทรงสวยนั่นอย่างรวดเร็ว และยกขึ้นดื่ม หมดแก้ว
 
ผมเลียน้ำเมาที่เปื้อนริมฝีปาก หันไปสบตากับคนด้านล่าง เขายังคงยิ้ม สองมือล้วงกระเป๋ากางเกง และยืนมองผมนิ่งๆ
 
และทันทีที่ดีเจอีกคนมารับช่วงต่อจากผม ผมก็รีบกลับไปเอากระเป๋าที่ห้องพัก และเมื่อเปิดประตูห้องพักออกอีกครั้ง เขาคนนั้นก็ยืนรอผมด้วยท่าทีสบายๆ เหมือนตอนที่เขายืนมองผมอยู่ตรงหน้าเวที
 
เราสบตากันนิ่ง ราวกับต้องการมองทะลุเข้าไปให้ถึงจิตใจของอีกฝ่าย
 
เขาเป็นฝ่ายพูดก่อน
 
 
 
“ผมชื่อคิมแจจุง
 
“ผม ดีเจชองยุนโฮ”
 
 
 
ผมพูดเพียงเท่านั้น ก่อนจะยื่นมือไปคว้าข้อมือขาวเนียนไว้มั่น แล้วพาเขาไปที่รถของผมด้วยใจที่สั่นระรัว
 
เขาเดินตามมาขึ้นรถผมอย่างไม่ขัดขืน ตลอดทางจากผับมาจนถึงคอนโดผม เราไม่ได้คุยอะไรกัน ใบหน้าหวานยังคงเรียบเฉย กระทั่งเราสองคนอยู่ในห้องของผม บานประตูถูกปิดลง ผมผลักคนตัวเล็กกว่าไว้กับบานประตูนั่น สองแขนกักขังร่างขาวเนียนไว้แน่นหนา ในขณะที่สายตาเราประสานกันด้วยระยะห่างเพียงคืบ
 
 
 
“แจจุง”
 
“ครับ”
 
“คุณคิดอะไรอยู่”
 
“ทำไมคุณถึงอยากรู้”
 
“ผมรู้สึกได้ว่าคุณไม่เหมือนกับคนอื่นที่ยื่นแก้วเหล้าให้ผม คุณต่างออกไป”
 
“เป็นเกียรติอย่างมาก”
 
“คุณคิดอะไรอยู่”
 
“คุณอย่าถามผมเลย ยุนโฮ คุณแค่ทำทุกอย่างตามที่ใจคุณต้องการก็พอ”
 
 
 
เขาส่งยิ้มมาให้ผม ก่อนจะแลบเลียริมฝีปาก ราวกับจะยั่วยวนและหยอกเย้าผม
 
และฟางเส้นสุดท้ายของผมก็ขาดสะบั้น
 
ผมประทับจูบดูดดื่มลงกับริมฝีปากกลมสีแดงสด ความหอมหวานนั่นทำให้ผมขาดสติ ลิ้นของเราเกี่ยวกระหวัดรัดรึง ผมแทบจะกลืนกินริมฝีปากเขาให้สมกับความต้องการที่มีมากเสียจนผมยังนึกกลัวตัวเองด้วยซ้ำ
 
เราย้ายจากตรงประตูมาอยู่บนเตียงนุ่ม พอผมอยู่บนร่างขาวเนียนนี่ มันยิ่งทำให้แจจุงดูตัวเล็กลงไปอีกเท่าตัว เราช่วยกันปลดเปลื้องเสื้อผ้าของกันและกัน ในขณะที่ยังแลกจูบกันไม่หยุด เสียงดูดและเสียงชื้นแฉะดังแผ่วเบา ทว่ากลับดังก้องในหัวผม 
 
 
 
“คุณเป็นผู้ชายคนแรกที่ทำให้ผมเป็นบ้าได้ขนาดนี้ แจจุง”
 
“งั้นคุณก็ควรจะรู้ตัวไว้เหมือนกันว่า คุณเป็นผู้ชายที่เจาะหูและมีรอยไถผมได้เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลย ยุนโฮ”
 
 
 
เนื้อกายของเราแนบชิด ปลุกเร้าความร้อนรุ่มในตัวผมให้โหมกระพือ ผมใช้ริมฝีปากฝากรอยรักไว้ตามร่างขาวเนียน ใช้นิ้วหยอกล้อกับปลายถันน่ารักทั้งสอง เขาร้องครางแผ่วเบา ตากลมโตปิดแน่น ขาเรียวขยับเสียดสีกับเตียงนิ่มเพื่อระบายอารมณ์หวามไหว ช่างเป็นภาพที่น่ามองอย่างประหลาด
 
 
 
“จะครางดังๆ ผมก็ไม่ว่าหรอกนะ”
 
“ผมไม่ใช่พวกผู้หญิงแบบนั้นนะ ที่จะร้องครางเสียงแหลมๆ ดังๆ แสบแก้วหูน่ะ”
 
“งั้นผมจะเป็นคนทำให้คุณต้องครางแบบนั้นเอง เชื่อใจผมได้เลย”
 
 
 
แจจุงหลุดร้องออกมาเมื่อผมกอบกุมแก่นกายเขาไว้ มันตั้งชันและชื้นแฉะไปหมด ผมขยับรูดอย่างช้าๆ มืออีกข้างที่ว่างขยับลูบไล้ผิวขาวเนียนเพลินมือ และอาจมีขยำบ้างด้วยความหมั่นเขี้ยว สองตาจดจ้องใบหน้าหวานที่ตาปรือปรอยเย้ายวน ริมฝีปากสีแดงสดเผยอคราง ร่างเล็กๆ ด้านล่างจะกระตุกแรงทุกครั้งเมื่อผมใช้นิ้วลงน้ำหนักกับส่วนอ่อนไหวนั่น
 
ผมหายใจติดขัด รู้สึกปั่นป่วนในท้องน้อย มันอึดอัด ทรมาน และรับรู้ได้ว่า ผมตื่นตัวมากกว่าครั้งไหนๆ
 
 
 
“อ๊ะ อา...ยุนโฮ ของ...ของคุณ อ๊ะ”
 
“คุณทำให้ผมแทบเป็นบ้าจริงๆ”
 
“คุณ — อ๊ะ — คุณต้องการขนาดนั้นเลยหรอ”
 
“ผมเป็นแบบนี้ก็เพราะคุณนั่นแหละ”
 
“อ๊ะ ยุนโฮ มันใกล้จะ— อ๊ะ ไม่ ตรงนั้นมัน อ๊ะ อ๊า!”
 
 
 
ผมมองคราบขาวขุ่นในมือด้วยความรู้สึกที่ตีกันมั่วไปหมด
 
เราสบตากัน แจจุงหอบสะท้าน ใบหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อน่ามอง ผมมองภาพนั้นด้วยใจที่สั่นรุนแรง ก่อนจะยกมือที่เปื้อนน้ำกามขึ้น ใช้ลิ้นแลบเลียลิ้มรสชาติฝาดเฝื่อนทว่าหอมหวานจนแทบทำให้สติพร่าเบลอ ในขณะที่จับจ้องใบหน้าแดงเรื่อนั่นไม่วางตา
 
 
 
“หลบตาผมทำไม แจจุง”
 
“ไม่รู้ ผมรู้แค่ว่าผมไม่กล้ามองหน้าคุณตอนนี้”
 
“แต่ผมอยากมองหน้าคุณนะ”
 
“คุณร้ายกว่าที่ผมคิด”
 
“คุณต่างหากที่ร้ายกว่าผมหลายเท่า รู้ไว้นะ คิมแจจุง”
 
 
 
ผมใช้ความพยายามมหาศาลในการสะกดกลั้นความต้องการของตัวเอง รั้งไม่ให้ตัวเองเข้าครอบครองเรือนร่างงดงามตรงหน้าโดยไม่มีการเตรียมการที่ดีพอ เสียงครางแหบหวานดังขึ้นทันทีที่ผมใช้นิ้วชี้สอดเข้าไปในช่องทางรักจนสุดความยาว ใบหน้าขาวเนียนเชิดขึ้น ดึงดูดให้ผมก้มลงไปซุกไซ้สูดดมกลิ่นหอมจากซอกคอขาว พร้อมทั้งจุมพิตแผ่วเบาเพื่อเป็นการปลอบประโลมคนด้านล่างที่ตัวสั่นไม่เลิก
 
 
 
“จับไหล่ผมไว้สิ ถ้าเจ็บคุณจะจิกเล็บลงมาก็ได้”
 
“ผมทำแน่ อ๊ะ! อื้อ!”
 
“โทษที ดันเพิ่มเป็นสามนิ้ว ผมอดทนรอไม่ไหวแล้วน่ะ”
 
“อ๊ะ ยุนโฮ คุณนี่มัน อา...”
 
 
 
เอวบางบิดเร้า เท้าขาวจิกกับพื้นเตียง เสียงหวานครางเคล้าเสียงหอบ ผมขยับนิ้วเข้าออกช่องทางรักที่ดูดรัดนิ้วผมไว้แน่นราวกับไม่อยากให้ออกไป ผมก้มลงมอบจุมพิตให้คนด้านล่างซ้ำๆ อยากจะตักตวงความหอมหวานจากริมฝีปากนั่นให้หมดสิ้น
 
 
 
“รู้สึกดีไหม”
 
“คุณเก่งทีเดียว ยุนโฮ”
 
“ฮึกเหิมเป็นบ้า”
 
“อ๊ะ! ยุนโฮ คุณ! อา!”
 
“และเผื่อคุณไม่รู้ ดีเจใช้นิ้วเก่งนะครับ”
 
“อ๊ะ! อ๊ะ! ไม่! ถ้าทำตรงนั้นมัน อ๊ะๆ!”
 
 
 
ร่างบางดิ้นพล่าน ผมขยับนิ้วเข้าออกกดย้ำจุดกระสันซ้ำๆ อย่างรัวเร็ว ผมแลบลิ้นเลียริมฝีปาก เสียงครางหวานที่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ความต้องการของผมโหมกระพือ กระทั่งความอดทนผมสิ้นสุดลง ผมกระชากนิ้วทั้งสามออกจากช่องทางสีหวาน ร่างขาวเนียนกระตุกก่อนจะนอนหอบอย่างหมดสภาพ
 
 
 
“แฮ่ก...อา...”
 
“ผมทนไม่ไหวแล้ว แจจุง”
 
“ยุนโฮ คุณ...อ๊า!!!”
 
 
 
ผมหลุดครางอย่างสุขส