[News] 150205 แฟนๆ ทั่วโลกได้ทำการบริจาคเพื่อฉลองวันเกิดชองยุนโฮ
 
 

 
 
มีรายงานข่าวว่า ชองยุนโฮ (ยูโนว์ยุนโฮ) ได้บริจาคเงินทั้งหมดที่ได้จากการแสดงภาพยนตร์ ‘Ode to My Father’ และเมื่อไม่นานมานี้ แฟนคลับของเขาได้ทำการบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้เช่นกัน
 
Green Umbrella Child Fund องค์กรสงเคราะห์เด็กโลก (www.childfund.or.kr) ได้ประกาศว่า แฟนๆ จากประเทศเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ได้ทำการบริจาคให้กับองค์กรเพื่อฉลองวันเกิดชองยุนโฮ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์
 
สมาชิกของ ‘DC Inside U-Know Yunho Gallery’ เว็บแฟนคลับชาวเกาหลีของชองยุนโฮ ได้ไปที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า Virgin Mary Benevolence ขององค์กร Green Umbrella Child Fund เมื่อวันที่ 24 มกราคม เพื่อเตรียมอาหารกลางวันและของบริจาคต่างๆ เช่น ของใช้ในหน้าหนาว และอุปกรณ์การเรียน การบริจาคในครั้งนี้ ได้มอบทั้งความอบอุ่นและการสนับสนุนทางด้านการศึกษาแก่เด็กๆ 60 ชีวิตที่อาศัยอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้
 
แฟนๆ ทั่วโลกยังได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเด็กยากไร้เพื่อฉลองวันเกิดชองยุนโฮ เว็บแฟนคลับชาวอเมริกัน ‘Dongbang Aemi (동방愛미)’ ได้บริจาคเงิน 3 ล้านวอน เว็บแฟนคลับชาวญี่ปุ่น ‘KACHIKAJA Be with Yunho from Japan’ ได้บริจาคเงิน 2.06 ล้านวอน และเว็บรวมแฟนคลับชาวเกาหลี-สหรัฐอเมริกา-แคนาดา ‘JungYunhoFans’ ได้บริจาคเงิน 3.63 ล้านวอน รวมแล้วมียอดบริจาคถึง 8.7 ล้านวอน ที่ถูกมอบแก่องค์กร Green Umbrella Child Fund เพื่อช่วยเหลือเด็กยากไร้
 
การร่วมมือกันบริจาคของแฟนคลับในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ชองยุนโฮรักที่จะช่วยเหลือผู้อื่น ชองยุนโฮบริจาคเงินทั้งหมดที่ได้จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘Ode to My Father’ แก่องค์กร Green Umbrella Child Fund และกล่าวว่า “ผมอยากช่วยเหลือในทุกๆ ทางที่ผมสามารถทำได้ เพื่อที่เด็กทุกคนจะสามารถมีความฝันและความหวังในใจของพวกเขาได้ครับ”
 
เพื่อแสดงความเคารพต่อความพยายามอันจริงใจของชองยุนโฮ แฟนๆ จึงได้มีส่วนร่วมในการบริจาคมากมายตลอดปี ทั้งการบริจาคเงินค่ายาสำหรับเด็กที่ป่วยเป็นโรคหายาก และบริจาคข้าวแก่ผู้สูงวัยและผู้ยากไร้
 
หนึ่งในสมาชิกแฟนคลับชองยุนโฮกล่าวว่า “ฉันได้เรียนรู้เยอะมากเกี่ยวกับของขวัญของการให้ ในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งที่คอยดูชองยุนโฮมีส่วนร่วมในการบริจาค และส่งผ่านความรักใคร่ของเขาให้แก่เด็กๆ ทุกคนอยู่เสมอ” และ “เราจะช่วยเหลือเด็กยากไร้ต่อไป ให้เหมือนกับจิตวิญญาณของผู้ให้และความเมตตากรุณาของเขา”
 
อี เจฮุน CEO ขององค์กร Green Umbrella Child Fund กล่าวว่า “ต้องขอบคุณจิตใจอันเมตตากรุณาของแฟนคลับคุณชองยุนโฮ ที่ทำให้เราสามารถดูแลรักษาความหวังและความฝันของเด็กยากไร้มากมายได้” และ “เราจะเก็บเงินบริจาคและของใช้จำเป็นที่ได้มอบให้กับทางเราไว้ และใช้มันเพื่อทำให้ชีวิตวัยเด็กของเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือนี้สดใสและมีสุขภาพแข็งแรง”
 
ในขณะเดียวกัน ชองยุนโฮได้รับบทเป็นนัมจิน ดาราดังในปี 1970 ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Ode to My Father’ สำเนียงชอนลาโดอันสมบูรณ์แบบและทักษะการแสดงอันน่าประทับใจของเขา ได้เสริมความน่าตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และเป็นการเริ่มต้นเดบิวต์ในวงการณ์ภาพยนตร์ได้อย่างประสบความสำเร็จสำหรับชองยุนโฮ
 
 
 
 
Source: [sportsseoul]
English Translated & Shared by: dongbangdata.net
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)
 
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend