[News] 150127 ‘ราชาแฟนเซอร์วิส’ คิมแจจุงใช้วันเกิดสุดพิเศษร่วมกับแฟนๆ 6,000 คน
 
 
 
 
คิมแจจุงฉลองวันเกิดสุดพิเศษร่วมกับแฟนๆ ของเขา
 
C-JeS Entertainment กล่าวว่า “เมื่อวันที่ 26 มกราคม คิมแจจุงได้พบกับแฟนๆ 6,000 คน ณ สนามกีฬาในร่มชัมชิล ภายในงานแฟนมีต ‘2015 KIM JAEJOONG J-PARTY IN SEOUL’ บัตรงานขายหมดเกลี้ยงภายใน 15 นาที เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าแฟนๆ ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มาก และคิมแจจุงได้จัดแฟนเซอร์วิสในระหว่างงานอย่างเต็มที่”
 
ช่วงเปิดบ้านแจจุงให้แฟนๆ ได้ดู งานเริ่มต้นด้วยการที่คิมแจจุงเปลี่ยนชุดจากเรื่อง ‘Spy’ ไปเป็นชุดที่ผ่อนคลายมากขึ้นที่ห้องแต่งตัว ด้วยธีม ‘HOME SWEET HOME’ แฟนมีตครั้งนี้จึงเปิดเผยห้องแต่งตัว ห้องครัว ห้องทำงาน และห้องนอนของคิมแจจุง เพื่อแสดงให้เห็นด้านที่เป็นธรรมชาติของคิมแจจุงมากขึ้น
 
ชิน ซึงฮวาน เพื่อนนักแสดงจากเรื่อง ‘Triangle’ และ คิม มินแจ และ โช ดัลฮวาน เพื่อนนักแสดงจากเรื่อง ‘Spy’ ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษที่มาเล่าเรื่องราวของคิมแจจุง นอกจากนั้น พวกเขายังได้ร้องเพลง ‘Couple’, ‘Run the Sky’ และ ‘To You’ เอาใจแฟนๆ ของคุณนักร้องอีกด้วย
 
วิดีโออวยพรวันเกิดจากสมาชิกวง JYJ ปาร์คยูชอนและคิมจุนซู ได้กลายเป็นประเด็นร้อน ปาร์คยูชอนกล่าวว่า “สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมหวังว่าพี่จะได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ แม้ว่าจะมีตารางงานที่ยุ่งก็ตาม มันเป็นเรื่องดีที่เราได้ฉลองวันเกิดของพี่ร่วมกันเมื่อปีก่อน เพราะเรากำลังทำกิจกรรมของ JYJ ด้วยกัน เราก็อยู่ด้วยกันเหมือนทากาวไว้ต่อไปเรื่อยๆ เลยนะ” คิมจุนซูกล่าวว่า “ผมคิดว่า แค่ได้อยู่ในงานนั้นก็เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกๆ คนที่นั่นแล้วละ สุขสันต์วันเกิดนะ!” ข้อความอันอบอุ่นของพวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพอันแข็งแกร่งที่ทั้งสามมีให้กันและกัน
 
ไฮไลต์ของแฟนมีตครั้งนี้คือมินิคอนเสิร์ตที่มีเพลงที่แฟนๆ เลือก คิมแจจุงให้แฟนๆ กรอกแบบสอบถามถึงเพลงที่แฟนๆ อยากฟังในคอนเสิร์ต และมีผู้มาตอบแบบสอบถามนี้ถึง 13,000 คนภายในวันเดียว ชี้ให้เห็นว่า แฟนๆ ตื่นเต้นกับงานในครั้งนี้มากๆ
 
แท่งไฟส่องสว่างไปทั้งอารีน่าเมื่อโน้ตดนตรีตัวแรกเริ่มเล่น และคิมแจจุงได้แสดงเพลงทั้งหมดแปดเพลง ทั้ง ‘One Kiss’, ‘Paradise’ และ ‘There’s Only You’ ทักษะในการร้องเพลงอันยอดเยี่ยม ตั้งแต่เพลงร็อคทรงพลังไปจนถึงเพลงบัลลาดหวานซึ้ง ทำให้ทุกคนตกอยู่ในภวังค์
 
เมื่อคิมแจจุงแสดงจบ แฟนๆ เริ่มตะโกน ‘คิมแจจุง’ และร้องเรียก ‘อังกอร์’ ซึ่งเรียกให้คิมแจจุงที่อยู่หลังเวทีบอกว่า “ผมมีความสุขมากที่สามารถใช้วันเกิดของผมร่วมกับทุกคนได้ ผมจะตั้งใจทำงานต่อไปเพื่อแสดงให้คุณเห็นตัวตนด้านใหม่ๆ ของผมในฐานะนักร้องและนักแสดง ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างผมเสมอ และขอบคุณที่ทำให้ผมได้รู้ว่า ผมเป็นคนที่มีความสุขจริงๆ ครับ” คิมแจจุงได้แสดงเพลง ‘Mine’ และ ‘Just Another Girl’ เป็นการปิดท้ายงานแฟนมีตของเขา
 
แฟนคลับสองคนได้ให้สัมภาษณ์หลังคอนเสิร์ตจบ ซอ แจมิน (23) กล่าวว่า “แฟนมีตครั้งนี้น่าประทับใจยิ่งกว่าแฟนมีตครั้งอื่นๆ ที่ฉันเคยไปมาเลย เรารู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและความรักอันจริงใจที่คิมแจจุงมีให้กับพวกเรา และมันทำให้ฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นแฟนคลับของเขาค่ะ”
 
คุณคานาเอะ (28) กล่าวว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้ใช้เวลาในวันเกิดของคิมแจจุงร่วมกับเจ้าตัว และฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นคนที่ได้รับของขวัญในวันนี้ ฉันรักทุกอย่างเกี่ยวกับคิมแจจุง ไม่ว่าเขาจะอยู่ในละคร อยู่ใน JYJ หรือแค่เป็นตัวของเขาเองค่ะ”
 
ในขณะเดียวกัน ตอนนี้คิมแจจุงกำลังรับบทเป็น ‘ซอนอู’ ในละครประจำวันศุกร์ ‘Spy’ ของสถานีโทรทัศน์ KBS 2TV
 
 
 
 
Source: [xportsnews]
English Translated & Shared by: dongbangdata.net
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)
 
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend