[News] 140731 คิมแจจุงเผย 3 เหตุผลที่ทำให้เขาเป็นแฟนที่ดี


 
 
คิมแจจุง หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์เคป็อป JYJ และนักแสดง ได้เล่าถึงการแสดงออกของเขาในเรื่องของความรักในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นในวันพุธ

เมื่อเปรียบเทียบตัวเองกับตัวละครของเขาอย่างยองดัล นักแสดงอ่อนประสบการณ์คนนี้กล่าวว่า เขาจริงใจในเรื่องของความรัก

“เหมือนอย่างตัวละครของผมในละครเรื่อง ‘Triangle’ แหละครับ ยองดัลเอาแต่มีเรื่องต่อยตีไปทั่ว แต่กลับกลายเป็นผู้ชายขี้อายเมื่ออยู่ต่อหน้าจองฮี คนที่เขารัก ผมเป็นคนจริงใจครับ ผมไม่สามารถปกปิดความรู้สึกหรือสีหน้าได้เวลาที่ผมรักใครสักคน” แจจุงกล่าว

เหนือสิ่งอื่นใด เราได้ถามไอดอลชื่อดังคนนี้ถึงสามเหตุผลที่ว่า ทำไมเขาจึงเป็นแฟนที่ดี

เขาตอบว่า “ผมเป็นผู้ชายที่คิดก่อนพูด และผมไม่อายที่จะมีความสัมพันธ์ทางกายกับแฟนของผม นอกจากนั้น ผมจะให้เวลา ความพยายาม พลัง และเงินกับความรักของผมอย่างเต็มที่ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมเป็นแฟนที่ดีครับ”

ในละครเรื่อง “Triangle” ที่เพิ่งจบไปไม่นาน แจจุงรับบทเป็นพระเอกที่ชื่อว่า ฮอ ยองดัล อันธพาลชั้นต่ำที่ภายหลังกลายเป็น CEO คาสิโน

ละครโทรทัศน์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวสองพี่น้องที่แยกจากกันที่กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากผ่านไป 20 ปี แจจุงได้รับคำชื่นชมสำหรับการแสดงอันยอดเยี่ยมของเขา

ในขณะเดียวกัน วง JYJ กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ให้รอคอยมานาน พร้อมกับอัลบั้มชุดที่สองของวงที่มีชื่อว่า “Just Us” และมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง “Back Seat” จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 29 กรกฎาคม นี้

JYJ จัดงานแสดง “JYJ Membership Week” ครั้งที่สาม ณ กรุงโซล ให้กับแฟนๆ ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม ถึงวันที่ 3 สิงหาคม งานนี้จัดขึ้นโดยให้เข้าฟรีทุกปี นับตั้งแต่ปี 2012 โดยแต่ละปีดึงดูดแฟนๆ จากเกาหลีและต่างชาติได้กว่า 20,000 คน

JYJ จะเริ่มจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ “The Return of the King” โดยรอบแรกจะเริ่มในวันที่ 9 สิงหาคม ณ กรุงโซล ทั้งสามจะไปเยี่ยมเมืองแปดเมืองในเอเชีย เช่น ฮ่องกง ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้  
 
 
 
 
Credits: Korea Herald
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมดComment

Comment:

Tweet

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend