[News] 140729 รวมเหตุการณ์งานแถลงข่าวละคร Night Watchman
 
 ยุนโฮ วงทงบังชินกิ กล่าวถึงละคร “Night Watchman” ที่จะฉายต่อจากละคร “Triangle” ของคิมแจจุง 
 
ยุนโฮ วงทงบังชินกิ กล่าวถึงละคร “The Night Watchman” ของเขาที่กำลังจะฉายต่อจากละคร “Triangle” ของอดีตสมาชิกวงอย่างคิมแจจุง

งานแถลงข่าวละครย้อนยุคของช่อง MBC ในวันนี้จัดขึ้น ณ 63 Building ในยออีโด ยุนโฮถูกถามเกี่ยวกับการรับช่วงต่อจากละครเรื่องดังกล่าว เขาตอบว่า “ผมเตรียมตัวเยอะมากสำหรับงานในครั้งนี้ อันที่จริง ผมไม่สามารถนั่งดูละคร ‘Triangle’ แบบละเอียดได้ ผมได้ดูบ้างในเวลาที่ผมว่าง มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาตั้งใจทำงาน และมันคงดีไม่น้อยหากละคร ‘The Night Watchman’ ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกันครับ”

ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง “The Night Watchman” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 สิงหาคม เวลา 22.00 น. ขณะที่ละครเรื่อง “Triangle” จะออกอากาศตอนสุดท้ายในคืนนี้ทางช่อง MBC 
 
 
 
 
Credits: Soompi
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * * 
 
 
 
ยูโนว์ยุนโฮ วงทงบังชินกิ อยากฝึกการแสดงอย่างค่อยเป็นค่อยไป 
 
ยูโนว์ยุนโฮ วงทงบังชินกิ กล่าวถึงคำวิจารณ์เกี่ยวกับทักษะการแสดงของเขา

ยูโนว์ยุนโฮได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “The Night Watchman’s Journal” ในวันที่ 29 กรกฎาคม ณ 63 Building ในยออีโด ยองดึงโพกู

ยูโนว์ยุนโฮเผยความคิดเกี่ยวกับการแสดงละครย้อนยุคครั้งแรกของเขา

เขากล่าวว่า “เพราะนี่เป็นการแสดงละครย้อนยุคครั้งแรกของผม และผมเริ่มต้นจากการเป็นไอดอล ผมได้รับคำวิจารณ์เยอะมาก ผมเคยพูดไว้ว่า ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป ผมคิดว่า ความจริงใจที่ผมใส่ไปในการแสดงจะสะท้อนออกมาในละครเรื่องนี้ ผมอยากจะบอกพวกคุณว่า สิ่งที่ผมแสดงออกมาในงานครั้งนี้คือคำตอบครับ”

ยูโนว์ยุนโฮกล่าวอีกว่า “ตอนที่ผมได้รับเรื่องย่อละคร The Night Watchman’s Journal ครั้งแรก ผมคิดว่ามันยากมาก มันทำให้ผมสนใจเพราะมันเป็นการท้าทายครั้งใหม่สำหรับผม หลังจากที่ผมได้พบกับผู้กำกับ ผมคิดจริงๆ ว่า ผมจะสามารถเติบโตขึ้นได้ด้วยงานชิ้นนี้ครับ”

ในขณะเดียวกัน ละคร The Night Watchman’s Journal เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนที่ไม่เชื่อในเรื่องผี กลุ่มคนที่หาประโยชน์จากผี และกลุ่มคนที่พยายามกำจัดผี ซึ่งอยู่ในยุคโชซอน

ละคร The Night Watchman’s Journal ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ 
 
 
 
 
Credits: MWave
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * *ยูโนว์ยุนโฮ วงทงบังชินกิ กล่าวว่า เขามีบุคลิกคล้ายกับตัวละครของตนเอง 
 
ยูโนว์ยุนโฮ วงทงบังชินกิ เปรียบเทียบตัวเองกับตัวละครของเขา

ยูโนว์ยุนโฮได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า The Night Watchman’s Journal ในวันที่ 29 กรกฎาคม ณ 63 Building ในยออีโด ยองดึงโพกู

เมื่อพูดถึงตัวละครของยูโนว์ยุนโฮ เขากล่าวว่า “ตัวละคร ‘มูซอก’ เป็นตัวละครที่จริงจังในทุกๆ เรื่อง และไม่มีการยืดหยุ่นใดๆ เพราะเขายึดมั่นในกฎของตนเอง ดังนั้นผมคิดว่า เรามีบุคลิกที่คล้ายกันครับ”

ยูโนว์ยุนโฮกล่าวอีกว่า “เรามีบุคลิกคล้ายกันถึง 80% เลยครับ ผมจะพยายามเติมเต็มส่วนที่เหลือด้วยการร่วมมือกับนักแสดงท่านอื่นและผู้กำกับครับ”

ในขณะเดียวกัน ละคร The Night Watchman’s Journal ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ 
 
 
 
 
Credits: MWave
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)* * * * *โค ซองฮี กล่าว “หากฉันต้องเลือกระหว่าง ชอง อิลวู และ ชองยุนโฮ...” 
 
Q: ให้เลือกระหว่าง ชอง อิลวู และ ชองยุนโฮ

โค ซองฮีกล่าว “ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำถามนะคะ ฉันกังวลมาตลอดจนถึงเช้าวันนี้ว่า ต้องมีคำถามแบบนี้มาแน่ๆ” แม้ว่าเธอพยายามจะหลีกเลี่ยงคำถามนี้ แต่สื่อกลับขอร้องให้เธอตอบ สุดท้าย เธอเลือก ชอง อิลวู

โค ซองฮี กล่าว “ก่อนที่ฉันจะได้เห็นตัวตนจริงๆ ของรุ่นพี่ ชอง อิลวู ฉันมองว่าเขาเป็นคนเย็นชามาก อีรินและมูซอกต่างก็ดูเป็นแบบนั้น ถึงแม้ว่ามูซอกจะเข้าหา(ตัวละครของฉัน)เหมือนอย่างในเรื่อง Daddy Long Legs แต่ตัวละครของฉันจะมีความสัมพันธ์แบบรัก-เกลียดต่อกันกับอีรินในช่วงที่มีเรื่องไม่ลงรอยมากมายกับเขา แต่หลังจากที่ได้เห็นด้านที่ไร้เดียงสาและจริงใจของรุ่นพี่ ชอง อิลวู ที่ถูกซ่อนอยู่ในความเย็นชา ฉันก็ติดอยู่ในด้านนั้นของเขาเลย เขาเป็นรุ่นพี่ที่ดีมากๆ ค่ะ” 
 
 
----- 
 
 
ชองยุนโฮกล่าว “ชอง อิลวู ดูมาดแมนครับ” และ “เรากำลังจะเป็นเพื่อนบ้านกันในเร็วๆ นี้” 
 
Q: เกี่ยวกับ ชอง อิลวู

ยุนโฮ: ครั้งแรกที่ผมเจอเขา เขาเป็นมิตร และส่วนตัวผมคิดว่า พวกเราสนิทกัน ถึงแม้ว่าผมจะไม่รู้ว่า มูซอกและอีรินจะเป็นเพื่อนกันได้อย่างไรในอนาคต เพราะมูซอกและอีรินมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะอย่างนั้น ผมจึงนึกสงสัยว่า “มันน่าจะน่าสนใจเนอะ?” อิลวูดูมาดแมนมากกว่าน่ารัก ความจริงแล้ว พวกเราติดต่อกันนอกเวลาถ่ายละครด้วยครับ พวกเราได้ไปทานด้วยกันเป็นการส่วนตัวด้วย เราสนิทกันครับ นอกจากนั้น ตอนนี้ผมกำลังย้ายบ้าน บ้านที่ผมจะย้ายไปอยู่นั้นอยู่ใกล้กับบ้านของอิลวู ผมจึงคิดว่า “เราจะกลายเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกันเนอะ?” 
 
 
-----


ชอง อิลวู พูดถึงพี่ยุนโฮ ^^ 
 
ชอง อิลวู: ในละคร “Unstoppable High Kick” ผมได้รับบทตัวละครที่มีชื่อว่า “ยุนโฮ” เพราะอย่างนั้น นับแต่นั้นมา ผมจึงรู้สึกสนิทกับพี่ยุนโฮครับ ครั้งแรกที่ผมได้เจอเขา เขาเป็นคนสบายๆ และไม่ทำให้คนอื่นรู้สึกกดดัน มันดีมากเลยละครับ พวกเราสนิทกันอย่างรวดเร็ว ถึงแม้ว่าเราจะยังไม่มีฉากที่แสดงร่วมกัน แต่ดูเหมือนเราจะสามารถเข้ากันได้ดีครับ 
 
 
----- 
 
 
ยุนโฮ: ตัวละคร ‘มูซอก’ นั้นเอาจริงเอาจัง และเป็นคนยึดมั่นในกฎอย่างไม่มีการยืดหยุ่นใดๆ ลักษณะจุดนี้ของเขาคล้ายกับผม ดังนั้นผมจึงเข้าถึงตัวละครนี้ได้อย่างรวดเร็ว แต่เพราะผมมีภาพลักษณ์ของยูโนว์ยุนโฮอยู่ ผมยิ้มมากกว่ามูซอกใช่ไหมล่ะครับ? เขาคล้ายกับผมถึง 80% ส่วนที่เหลืออีก 20% ด้วยการช่วยเหลือจากผู้กำกับและกลุ่มสตาฟฟ์ ผมจะแสดงด้านที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นของเขาออกมาให้เห็น ดังนั้น ได้โปรดให้ความสนใจและความรักกับมูซอกด้วยนะครับ 
 
 
-----


พี่ชองยุนโฮที่ฉันจะนับถือตลอดไป ^^ 
 
ยุนโฮ: นี่เป็นการแสดงละครย้อนยุคครั้งแรกของผม ผมทราบถึงคำพูดวิจารณ์ต่างๆ มากมาย เพราะผมเริ่มต้นจากการเป็นไอดอล แต่ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่เติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไป ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นไปพร้อมกับการก้าวไปข้างหน้า ในช่วงที่ผมเป็นทงบังชินกิ ผมเป็นหนึ่งในสมาชิกที่มีเอกลักษณ์ยืดหยุ่นหลายอย่าง ครั้งนี้ก็เช่นกัน ผมค่อยๆ เติบโตขึ้น และผมคิดว่า ผมจะเป็นสมาชิกที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถส่วนตัวที่มีแค่ผมเท่านั้น ในการเป็นนักแสดง ดูเหมือนผมจะคิดอีกว่า “ฉันจะพยายามให้เต็มที่” ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่ค่อยๆ คิดให้กว้างมากขึ้นทีละนิด และค่อยๆ เติบโตขึ้นในขณะที่ผมก้าวเดินไปอย่างมั่นคงครับ 
 
 
 
 
Credits: Naver, TVDaily
Translated by: mug_ping
Shared by: DBSKnights
Thai Trans: daikun@exteen (@DN_LoveR)

PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมดComment