[SF] +:+ Bathroom +:+ [KiHae][NC-17]

posted on 05 Dec 2008 11:02 by daikun in SF-SuJu directory Fiction, Asian
Title: Bathroom (NC-17)
Pairing: Kibum x Donghae
Author: ~#DN_LoveR#~

Author Note: หลังจากที่ลงฟิคซีฮันไป คราวนี้มาฟิคคิเฮเรื่องแรกบ้าง (เรื่องแรกมาก็เรทเลยวุ้ย เอิ๊ก) โดนเพื่อนท้าให้ลองแต่งติดเรทดู ก็เลยลองซะ(+แต่งสนองตัวเองนิด ๆ) ไม่รู้ว่าจะหื่นถูกใจกันรึเปล่านะ =w=

 

*คำเตือน* เรื่องนี้แต่งช่วงจิตตก(หรือหื่น?) มีแต่ฉาก(ตื๊ด~)เกือบทั้งหมด เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยเน้

 

 +:+:+:+:+:+:+ Bathroom +:+:+:+:+:+:+

 

 

 

 

 
อืม....

 

 

เสียงทุ้มต่ำในลำคอของร่างสูงดังขึ้น เปลือกตาหนาค่อย ๆ ยกขึ้น พร้อมกับกระพริบตาถี่ ๆ เพื่อปรับให้สายตาเข้าที่ แสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้า สาดส่องเข้ามาในห้องนอนของเขา ใบหน้าคมหันหน้าหนีแสงแดด ก็หันไปเห็นร่างเล็ก ๆ ที่กำลังหลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา

 

ร่างเล็กซุกหน้าลงกับอกแกร่ง เพื่อหลบแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง คิบอมเห็นท่าทางน่ารัก ๆ ของทงแฮก็ยิ้มออกมาเล็กน้อย ใบหน้าคมเลื่อนลงไปสูดดมกลิ่นหอมจากเรือนผมนุ่ม พลางค่อย ๆ เลื่อนลงมายังใบหน้าหวานของร่างเล็ก จมูกโด่งได้รูปหอมไปที่แก้มนุ่มบ้าง ริมฝีปากหนาพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวาน

 

อื้ม....งื้อ....คิบอม อย่าทำแบบนี้สิ.... ทงแฮจำใจลืมตาขึ้น ปากบางบึ้งนิด ๆ พร้อมกับขยี้ตาข้างหนึ่ง คิบอมเห็นท่าทางของคนในอ้อมกอด ก็อดที่จะยิ้มไม่ได้ ก่อนจะเลื่อนใบหน้ามาพรมจูบต่อ ทำเอาทงแฮคิ้วขมวด

 


ง่า~~~~ คิบอมมมม หยุดน้า~~~” ทงแฮใช้มือของตัวเอง ดันหน้าของคิบอมให้ห่างออกไป คิบอมทำหน้ามุ่ยเล็กน้อย แต่ก็ยอมหยุดแต่โดยดี

 


หยุดก็ได้...รีบไปอาบน้ำกันดีกว่า วันนี้เราต้องไปอัดรายการวิทยุด้วยกันนี่ คิบอมพูด พร้อมกับค่อย ๆ ใช้แขนดันให้ตัวเองลุกขึ้นนั่ง ทงแฮที่นอนฟังอยู่ก็พยักหน้าหงึกหงัก พลางลุกขึ้น และหยิบผ่าห่มคลุมตัว ก่อนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ

 

คิบอมที่เห็นทงแฮเดินไปในสภาพมีผ้าห่มคลุมตัวคล้ายโรตี ก็หลุดขำออกมาชุดใหญ่ จนทงแฮต้องหันกลับมาจ้องด้วยสายตาค้อน ๆ กับใบหน้าที่ขึ้นสี

 

นี่!! เมื่อคืนเห็นกันหมดแล้วน่ะทงแฮ จะอายอะไรอีกล่ะ คิบอมลงมาจากเตียง แล้วเดินมากอดร่างเล็กจากทางด้านหลังไว้หลวม ๆ

 


บ้า!....ฉันไม่ได้หน้าด้านเหมือนนายนี่!! ออกไปน่ะ! ฉันจะอาบน้ำแล้ว!!!” ใบหน้ามนขึ้นสีนิด ๆ และใช้มือข้างหนึ่งพยายามแกะมือปลาหมึกที่เอวของตัวเองให้ออกไป

 


อาบพร้อมกันนี่แหละ จะได้เสร็จเร็ว ๆ ริมฝีปากหนายกยิ้ม พร้อมกับอุ้มร่างเล็กเข้าไปในห้องน้ำพร้อม ๆ กับตัวเอง

 

ทงแฮตั้งท่าจะเถียงในทันที แต่พอดวงตากลมโตสบตากับดวงตาคมก็ต้องหุบปากในทันที เพราะสายตานั่นส่งความหมายมาประมาณว่า ถ้าบ่นอีก มีจุ๊บปิดปากแน่

 

คิบอมวางทงแฮลงช้า ๆ แล้วเดินไปเปิดน้ำลงในอ่าง ผสมน้ำเย็นกับน้ำร้อนให้อุ่นพอดี ๆ พลางใช้มือตรวจวัดอุณหภูมิ เมื่อเห็นว่าอุ่นใช้ได้แล้ว ขาเรียวยาวก็ก้าวลงไปในอ่างน้ำ ทงแฮยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงประตูห้องน้ำ จนคิบอมต้องหันหน้ามาหา

 

ทงแฮ มาอาบด้วยกันสิ คิบอมกวักมือเรียก ทงแฮก้มหน้าเหมือนครุ่นคิด ก่อนจะค่อย ๆ ก้าวช้า ๆ มายังอ่าง และก้าวลงไปในอ่าง ให้ตัวเองอยู่ตรงกลางหว่างขาของคิบอม

 


คิบอมลอดวงแขนกอดที่เอวบาง และให้หลังของทงแฮเลื่อนมาแนบชิดกับอกแกร่ง ใบหน้าคมเกยอยู่ที่ไหล่มน ทงแฮก้มหน้างุด และเบี่ยงหน้าหนีจากคิบอม

 

อย่าทำตัวน่ารักแบบนี้สิทงแฮ เดี๋ยวฉันก็ทนไม่ไหวหรอก ไม่พูดปล่าว ใบหน้าคมเริ่มซุกไซร้ตรงบริเวณต้นคอขาว พร้อมกับดูดเม้มที่ต้นคอจนกลายเป็นสีแดง

 


อ๊ะ!...อย่าสิบอม เมื่อคืนนายทำไปแล้วน่ะ ทงแฮพยายามเบี่ยงหลบจากสัมผัสของคิบอม แต่มือหนาเริ่มซุกซน ลูบไล้ไปตามบริเวณขาอ่อน มืออีกข้างหนึ่งจัดการใช้นิ้วเรียวยาว เลื่อนมาบีบคลึงที่จุกสีเชอร์รี่ของร่างบาง ทำเอาทงแฮเริ่มรู้สึกแปลก ๆ

 


ทงแฮ...ขออีกครั้งน่ะ เดี๋ยวไม่มีกำลังใจทำงาน คิบอมจับทงแฮให้หันหน้ามาทางตน โดยมีทงแฮชันเข่าคร่อมตัวเองอยู่ สะโพกมนนั่งทับอยู่กับส่วนอ่อนไหวของร่างสูง ทำให้ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ผิดกับคิบอมที่ยิ้มกรุ่มกริ่มอย่างมีความสุข

 


และแล้วคิบอมก็เริ่มรุกต่อ ริมฝีปากหนาประทับจูบกับริมฝีปากบาง ริมฝีปากบางเปิดเล็กน้อยเป็นการเชิญชวน คิบอมไม่รอช้า ส่งลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจโพรงปากนุ่มในทันที ลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันอย่างเร่าร้อน ร่างสูงประทับจูบให้ลึกยิ่งกว่าเดิม มือหนาข้างหนึ่งเลื่อนมากอบกุมส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และค่อย ๆ เริ่มเลื่อนขึ้นลงช้า ๆ

 

อือ....อื้ม.... ทงแฮส่งเสียงครางในลำคอ ร่างเล็ก ๆ สั่นเทาด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ ริมฝีปากบางเริ่มปิดลง ทำให้คิบอมต้องถอนจูบออกมา ทงแฮได้สูดอากาศเข้าไปแค่ครั้งเดียว คิบอมก็ประทับจูบอันหนักหน่วงลงไปอีกครั้ง มือหนาก็ยังคงปรนเปรอส่วนนั้นของร่างบางต่อไป และเริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ มืออีกข้างหนึ่งเริ่มบีบนวดสะโพกมนอย่างหลงใหล

 


ร่างสูงผละจากโพรงปากหวาน ใบหน้าคมซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น พร้อมกับฝากรอยทิ้งไว้ ก่อนที่จะเลื่อนมาที่ปุ่มสีชมพูสองข้าง พร้อมกับใช้ฟันขบกัด และดึงเบา ๆ ทงแฮครางออกมาอย่างมีความสุข

 

อะ...อ๊า....อื้ม...บอม วงแขนเล็กโอบรอบคอร่างสูง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ดวงตาหรี่ลงเล็กน้อย แต่สำหรับคิบอมแล้ว สายตาแบบนี้มันยั่วกันชัด ๆ คิบอมรูดส่วนอ่อนไหวขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ทงแฮหลุดครางออกมาในทันที มือหนาอีกข้างหนึ่งเลื่อนไปที่ช่องทางด้านหลัง นิ้วชี้เรียวยาวค่อย ๆ กดเข้าไปที่ช่องทางสีชมพู โดยมีน้ำในอ่างเป็นเครื่องช่วยหล่อลื่น และเริ่มขยับเข้าออกช้า ๆ

 


อ๊ะ....อ๊า!!....อื้ม....อ๊า.... ใบหน้าหวานเชิดขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุด เพราะความสุขที่ได้จากการปรนเปรอพร้อมกันทีเดียวสามทาง ทำให้เขารู้สึกเสียวและมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน คิบอมยิ้มกริ่ม ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มนิ้วจากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม ทำให้ทงแฮกระตุกอยู่หลายครั้ง ริมฝีปากหนาเลื่อนมาประกบจูบอีกครั้ง แล้วเลื่อนลงมาทิ้งรอยรักไว้ตามตัวของทงแฮ

 


คิบอมขยับนิ้วเข้าออกที่ช่องทางด้านหลัง ที่ตอดรัดนิ้วเขาแน่น และแล้วนิ้วเรียวยาวก็สะกิดเข้ากับจุดกระสันของร่างบาง ทำให้ทงแฮหลุดครางออกมาเสียงดัง คิบอมยิ้มกริ่ม และเลื่อนใบหน้าไปขบกัดเบา ๆ ที่ติ่งหูนิ่ม

 

ตรงนี้สิน่ะ คิบอมกดย้ำไปที่จุด ๆ นั้น มืออีกข้างก็ขยับส่วนหน้าขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับใช้เล็บจิกลงเบา ๆ ที่ส่วนปลาย ทงแฮครางออกมาไม่เป็นภาษา ใบหน้าหวานซุกลงกับอกแกร่ง

 


อ๊ะ....อา....บอม...ฉัน....มะ....ไม่.....อ๊า!!!!” ทงแฮกระตุกเกร็ง ก่อนจะปล่อยรักน้ำสีขาวขุ่นออกมา น้ำรักถูกชะล้างไปด้วยน้ำในอ่าง ทงแฮหอบตัวโยน ซบใบหน้าไปกับอกแกร่ง คิบอมถอนนิ้วออกจากช่องทางด้านหลัง ทำเอาทงแฮกระตุกอีกครั้ง มือหนาค่อย ๆ ยกสะโพกมนขึ้น

 


ทงแฮ...ฉันจะเข้าไปแล้วน่ะ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด และช่วยยกสะโพกของตนเองขึ้น แล้วจ่อปากทางเข้าให้อยู่ที่แก่นกลางของร่างสูง คิบอมจับแก่นกายของตัวเอง แล้วกดสะโพกมนให้กลืนกินแก่นกายของตัวเองทีเดียวมิดด้าม

 


อ๊า!!!!!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดัง แก่นกายที่ทั้งเข้าไปลึก ทำให้เขาเจ็บและเสียว ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายร่างสูงแน่น ทำให้คิบอมซื้ดปากด้วยความแรงอารมณ์

 


อ่า...ทงแฮ ขยับสิ คิบอมพูดด้วยเสียงแหบพร่า มือหนาบีบนวดสะโพกมนอย่างมันมือ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ก่อนจะค่อย ๆ ยกสะโพกมนของตัวเองขึ้นช้า ๆ จนเกือบจะหลุดจากแก่นกายของร่างสูง แล้วกระแทกตัวลงมาจนมิดด้ามอีกครั้ง

 


อ๊า...อื้ม ๆ.....อ๊า…” ทงแฮเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ  ตามแรงอารมณ์ของตน คิบอมครางเสียงต่ำในลำคอ และเริ่มขยับสะโพกสวนขึ้นไป กับจังหวะที่ทงแฮกดสะโพกลงมา ทำให้แก่นกายของร่างสูงเข้าไปได้ลึกขึ้น ทงแฮครางออกมาเสียงดังอย่างไม่อายร่างสูง

 


อื้ม...แน่นดีจัง...อย่างนั้นแหละทงแฮ คิบอมพูดออกมา พร้อมกับสวนสะโพกขึ้นไปอย่างแรง จนมือหนาต้องจับสะโพกมนไว้ ไม่ให้หลุดออกจากแก่นกายของร่างสูง มืออีกข้างหนึ่งก็เลื่อนมากอบกุมแก่นกายของร่างบางไว้ แล้วเริ่มขยับขึ้นลง พลางใช้เล็บจิกที่สวนปลาย สร้างความเสียวซ่านให้ทงแฮเป็นอย่างมาก

 


อ๊า ๆ ๆ....อื้ม...บอม....อ๊า....ฉ....ฉัน...จะ......อ๊ะ!!!” ทงแฮครางออกมาเสียงดัง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ผิวตามตัวเริ่มเป็นสีแดงระเรื่อ ทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มขึ้นสูง ร่างสูงกระแทกแก่นกายเร็วและรุนแรงขึ้น จนร่างบางแทบจะตั้งตัวไม่ทัน

 


ทงแฮ...ไปพร้อมกันน่ะ... คิบอมพูดเสียงแหบพร่า มือหนากดสะโพกบางให้รับแก่นกายของเขาให้ลึกกว่าเดิม แล้วสวนสะโพกเร็วและรุนแรงขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุดไม่หย่อน คิบอมเริ่มรู้สึกว่า ตัวเองนั้นใกล้จะถึงจุดแล้ว ก็ขยับมือขึ้นลงตรงส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และสวนสะโพกเร็วและรุนแรงมากกว่าเดิม พร้อม ๆ กับที่ทงแฮกดสะโพกลงมา เสียงครางของทั้งสองดังก้องอยู่ในห้องน้ำ กลิ่นหอมหวานครุกรุ่นไปทั่วห้อง ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายของคิบอมแน่นและเป็นจังหวะ ยิ่งทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มสูงขึ้น

 


ฮ้า...อ๊า!!!...บะ...บอม....ฉัน.....อะ....อ๊า!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดังและยาวนาน พร้อมกับปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาจำนวนมาก ร่างบางกระตุกเกร็ง ช่องทางด้านหลังยิ่งตอดรัดรุนแรงขึ้น คิบอมขยับสะโพกอีกสองสามครั้ง ก็ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในตัวร่างบาง ทงแฮรู้สึกเสียววูบที่ท้องน้อย ช่องทางด้านหลังกระตุกเกร็งรัดแก่นกายร่างสูงแน่น

 


อื้ม.....อา... คิบอมครางในลำคออย่างพอใจ คิบอมกอดทงแฮไว้แน่น ริมฝีปากหนาพรมจูบไปตามใบหน้าหวานอย่างหลงใหล พร้อมกับซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น ทงแฮหอบจนตัวโยน วงแขนเล็กโอบรอบคอของร่างสูงไว้เป็นที่ยึด

 


บอม....คนลามก....ต้องอาบน้ำใหม่อีกแล้ว.... ทงแฮพูดไปหอบไป ใบหน้าหวานยังขึ้นสีอยู่เล็กน้อย นัยน์ตากลมโตหวานเยิ้ม ริมฝีปากบางเผยอขึ้นนิด ๆ เรือนผมนุ่มกับใบหน้ามนที่มีหยดน้ำเกาะเล็กน้อย ทำให้อารมณ์ของคิบอมเริ่มครุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง แก่นกายที่ยังไม่ได้ถูกถอนออกไปขยายพองขึ้นอีกครั้ง ทงแฮรับรู้ถึงการขยายขึ้นของสิ่งภายในร่างกายก็หน้าขึ้นสีจัด

 


คิบอม!!! เอาออกไปเดี๋ยวนี้น่ะ!!!!!!” ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด พยายามยกสะโพกของตัวเองขึ้น แต่ก็ถูกมือหนากดไว้แน่นไม่ให้ลุก คิบอมขยับสะโพกสวนขึ้น ทำให้ทงแฮหลุดครางออกมาอย่างลืมตัว

 


หึๆ...ยังมีเวลาอีกเยอะน่า ทงแฮ เรามาเล่นอะไรสนุก ๆ กันดีกว่า คิบอมหัวเราะเสียงหื่น พร้อมกับยกสะโพกมนขึ้น และกดกระแทกลงมาให้กลืนแก่นกายของเขาจนมิดด้าม

 


อ๊า!!!!!! สะ....สนุกสำหรับนายน่ะสิ....อ๊ะ!!! อ๊า!!!!!” คิบอมยังคงจับสะโพกมนให้รับแก่นกายของเขาเรื่อย ๆ พร้อมกับสวนสะโพกขึ้นไปให้แก่นกายของเขา เข้าไปอยู่ในตัวของร่างบางได้ลึกขึ้น

 


เดี๋ยวฉันจะทำให้ทงแฮมีความสุขจนโงหัวไม่ขึ้นเลยละ คิบอมยิ้มกริ่ม แล้วเริ่มปฏิบัติภารกิจต่อ ทำให้ทงแฮต้องยอมรับชะตากรรมต่อไปอย่างจำใจ

 


และแล้วทั้งสองก็ยังคงบรรเลงบทรักต่อไปอีกหลายยก ทำเอาทงแฮแทบจะเดินกันไม่ไหวทีเดียว ตอนไปอัดรายการวิทยุ คิบอมต้องเป็นผู้คุ้มครองทงแฮตลอดเวลา แถมยังต้องช่วยพยุงทงแฮเดินอีกต่างหาก ทำให้เพื่อน ๆ ในวงแซวกันยกใหญ่ จนทงแฮงอนคิบอมไปอีกนาน

 

 

 

ง่า...ทงแฮ...เค้าขอโทษ~ ยกโทษให้ด้วยน้า~~ เมื่อเช้าฉันขอโทษษษษ~~” หลังจากอัดรายการวิทยุเสร็จแล้ว ทั้งสองก็กลับมาอยู่ในห้องพัก คิบอมนั่งอยู่บนเตียงข้าง ๆ ทงแฮ ที่ตอนนี้นั่งกอดหมอนทำหน้าบึ้งตลอด

 


ไม่ยกโทษให้!!!! ดูดิ๊ นายทำฉันไปตั้งกี่รอบเนี่ย!!!” ทงแฮหันมาจ้องด้วยสายตาโกรธ และหันหน้ากลับไปทางเดิม แต่จริง ๆ ในใจทงแฮน่ะ ยกโทษให้คิบอมไปตั้งนานแล้ว ที่งอนนี้แกล้งไปงั้นละ แค่อยากเห็นคิบอมอ้อนเขาดูบ้างก็เท่านั้นเอง

 


ง่า...ขอโทษน้า~ ทีหลังจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว~ ทงแฮยกโทษให้ด้วยน้า~~” คิบอมเลื่อนตัวมากอดทงแฮ พร้อมกับใช้ใบหน้าซุกไซร้ไปที่ไหล่บาง และช้อนสายตามองอย่างออดอ้อน ทำเอาทงแฮใจอ่อนในทันที

 


เฮ้อ~....ก็ได้ สัญญาแล้วน่ะ ทงแฮหันมายิ้มให้คิบอม คิบอมเห็นดังนั้นก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พร้อมกับหอมแก้มนุ่มนั้นไปเต็ม ๆ ซะหนึ่งฟอด

 


งั้น....ก่อนนอน ขออีกสักรอบละกันเนอะ ว่าแล้วคิบอมก็จัดการกดทงแฮลงกับเตียงทันที มือหนากระตุกเสื้อของร่างบางออกไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความเชี่ยวชาญที่สะสมมานาน ใบหน้าคมซุกไซร้หาความหวานตามส่วนต่าง ๆ ของทงแฮอย่างไม่รอช้า

 


อีกแล้วเหรอ!!! แล้วที่พูดไปเมื่อกี้ละ!!! อ๊ะ!!!” ทงแฮที่รู้ชะตากรรมก็ทำหน้าเบ้นิด ๆ และแล้วมันก็ลงอีหรอบเดิมจนได้ ตั้งแต่ที่เขาคบกับคิบอมมา พอเขาหายงอนทีไร ก็ลงเอยแบบนี้ทุกที คืนนี้ก็เป็นอีกคืน ที่ทงแฮต้องยอมให้กับคิบอมจนได้....

 

 

 
บทรักของทั้งสองยังคงหวานซึ้งเหมือนเดิม จนเสียงนั้นดังออกมาถึงห้องอื่น ๆ เป็นการรบกวนสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงเป็นอย่างมาก ทำเอาแต่ละคนแทบจะนอนกันไม่หลับ ลีทึกผู้ที่คอยดูแลสมาชิกในวงลุกขึ้นจากเตียง ขยี้ผมด้วยความเซ็งสุดชีวิต ก่อนจะหยิบกล้องเล็ก ๆ มากล้องหนึ่ง แล้วแง้มประตูเบา ๆ ไม่ให้สองคนในห้องได้ยิน และวางกล้องไว้ตรงมุมห้อง

 

 

 

...รักกันซะจริงน่ะคู่นี้.....ทำอะไรไม่เกรงอกเกรงใจคนจะนอนกันเล้ย.....

 

 

...งั้นฉันจะแอบถ่ายไว้ละกัน......เป็นการลงโทษที่มารบกวนเวลานอนของฉัน.....

 

 

...แต่คิดดูอีกที........ถ่ายไว้........จะได้เอาไว้ให้คนอื่นได้ดูด้วยก็ดีแหะ....ฮิ ๆ ๆ.....

 

 

 

 

 

THE END (ทึกกี้แอบชั่ว =[]=”)

Comment

Comment:

Tweet

  สุดยอดดดด

#134 By nanana (103.7.57.18|124.122.215.191) on 2013-03-27 13:39

อิบอมหื่นเว่อร์มากกกกกกกกกกก

ด๊องโดนวันละกี่รอบเนี่ย เช้า กลางวัน เย็น กินข้าว อาบน้ำ

โห ด๊องเจ็บเยอะนะเนี่ย แต่ทึกกี้ ชั่วได้อีก

ถ่ายไว้กี่รอบแล้วเนี่ย

#133 By tomtom (110.49.233.255) on 2012-03-17 09:22

นับวันบอมเริ่มจะหื่นรุนเเรงอย่างกี้เเล้วอ่ะ
ป.ล.ทึกชั่วร้าย ระวังจะโดนเเอบถ่าย เตรียมใจไว้นะหมีอกจากกรมเมื่ไรโดนเเน่!!!!!

#131 By peek (118.172.131.247) on 2011-04-06 15:31

บอมหื่นอะ
สงสารน้องเฮ
อย่าหลายรอบมากนะ
เดี๋ยวช้ำหมดTOT
บรรยายเห็นภาพเลย
ไม่อยากคิดตามแต่ตัวหนังสือ+อารมพาไป
เห็นชัดกว่าดูcinema อีก
แงๆเลือดพุ่ง
รับบริจาคเลือดด่วน

สู้ๆนะไรเตอร์ แต่งดีมากเลยสามารถใช้ตัวหนังสือบรรยายออกมากให้เห็นภาพได้(ถึงมันจะเป็นภาพที่ทำให้เสียเลือดก็ตาม) แต่หนุกมากๆค่ะ

#130 By giup;v68 (110.168.74.79) on 2011-03-28 10:57

ทึก> < น้องดูด้วยสิคะ 55

#129 By C-Piano (180.180.43.151) on 2011-03-27 00:39

พี่ทึก
จัดหนักเลยคะ แล้วมาแบ่งกันดูนะ ฮ่าาาๆๆ

พ่ีด๊อง หนุูเห็นใจพี่จริงๆนะ
แต่หนูขอสนับสนุนพี่บอมมี่ ...คิคิ

#128 By youy_yuya on 2011-03-22 21:02

กริ๊ดดดดด!!! ชอบอ่ะ สุดๆ คิบอมหื่นแบบนี้ดิของชอบเลย><

#127 By love Kihea (180.180.216.12) on 2011-01-23 11:46

wink โอโห้ แต่งได้สุดยอดมากๆเลย ชอบค่ะ ชอบ
เป็นตอนสั้นๆ แต่ก็อ่านรู้เรื่องดีค่ะ
อยากแนะ นิดนึง ถ้าท่านผู้ใดแต่งฟิควาย กรุณาแต่งซักตอนเดียวแบบนี้ หรือ 10 ตอนเป็นต้นไป เห็นบางคนแต่งตั้ง30กว่าตอน โอโห้ คุณแต่งเอาโล่เหรอ 10 ตอนก็เหลือแหล่แล้วล่ะค่ะ
ลีทึกถ้าพี่จะชั่วขนาดนี้ล่ะก็
PS.เหนื่อยแทนอีทงแฮจริงๆ

#126 By I Love KiHae (183.89.176.209) on 2011-01-10 20:40

NC หื่นโดนใจมากกกกกกกกกกก

#125 By G_G (119.31.126.66) on 2010-11-16 17:33

สนุกนะ หื่นดี

แต่ขอถามหน่อยนะ ตอนแต่งเรื่องนี้ได้นับรึป่าวว่าพิมพ์คำว่า "หน้าขึ้นสี" กี่รอบ ถ้าสังเกดอ่ะนะจะพบว่ามันเยอะ

แค่นี้แหละไปแหละ

#117 By (180.180.75.132) on 2010-10-18 01:46

พี่ทึกๆ
พี่ทำอะไรน่ะ
555

#112 By (61.19.66.28) on 2010-09-30 19:58

อ๊ากกก ! ได้อารม -..-
5555555555 5.

ชอบมากเลยฮ้ะ ^^

#111 By K :') (58.9.107.66) on 2010-09-30 15:17

อ่านแล้วเลือดจะพุ่ง บอมมี่หื่นมากกกกก

ป้าทึกยังอุดส่าถ่าย -*-cry

#110 By =///= (58.11.71.162) on 2010-09-30 13:14

อ่านแล้วเลือดจะพุ่ง บอมมี่หื่นมากกกกก

#109 By =///= (58.11.71.162) on 2010-09-30 13:13

สุดยอดconfused smile

#108 By m (202.143.142.162) on 2010-09-27 15:47

ชอบอ่ะ ^^ น่ารักจัง

#106 By จ๋อมแจ๋ม (58.8.4.97) on 2010-09-25 21:06

ตอนจบ...ทึกกี้ชั่วร้าย

=,.= บอมจะหื่นไปไหน~

#105 By Kim Meesu (118.172.212.35) on 2010-09-23 15:46

ว๊ากกกกก พี่ทึก เอามาดูหน่อย

#104 By (110.77.159.120) on 2010-09-09 20:54

พี่ทึกสุดยอด

55555 5

#103 By (124.120.238.65) on 2010-09-07 17:37

นางฟ้าชั่วอย่างแรงcry
แต่เอลฟ์ก้อร๊ากกกกกกก

#102 By ครีมมี่ (203.156.23.134) on 2010-09-05 17:38

เเรงมาก
หนุกๆconfused smile

#101 By no name (61.90.90.146) on 2010-09-05 17:08

สุดยอดดดดดคร้า

ชอบมากมาย

สงสารดงเฮจัง เสร็จคิบอมตั้งหลายรอบ

อิอิ

#100 By (222.123.200.179) on 2010-08-14 19:02

พี่ทึก!! ขอดูด้วยคนสิ อิอิ =,.=

#99 By ELF (125.24.195.120) on 2010-08-05 10:57

กรี๊ดดดดด ~!

บอมโหดจังอ๊าาา >.< !!

ป.ล. ตอนสุดท้ายทึกแอบชั่วนะ =w= b

#98 By นัทซี่ (113.53.182.55) on 2010-07-30 15:51

สงสารด๊องมากๆ

บอมสุดยอดจริงๆ

#97 By 13 (124.122.84.193) on 2010-07-27 10:25

ไม่หื่นเท่าไรเลยเนอะบอม

#96 By (180.180.154.65) on 2010-07-13 16:58

#95 By kyuhyun (61.90.107.207) on 2010-07-10 10:13

อ๊ากกกก

#94 By (58.8.121.250) on 2010-07-04 18:10

จิ้นอ่า

สุดอ่าบอมทำดีองเจปอีกแล้ว

#93 By (183.89.224.100) on 2010-07-02 14:37

di

#92 By (183.89.224.100) on 2010-07-02 14:36

อ๊ากกกกกกกก!!!~ชอบ

หื่นดี question

#91 By fon (119.31.26.130) on 2010-06-26 09:35

ง่า..

สงสา รด๊อ งอ่ะ..

บอ มจั ยร้า ยเกิ นไปละ..

ด๊อ ง.. สู้ ๆจร๊!!!

#90 By MinniiZ (61.19.121.226) on 2010-06-25 09:09

ไมไม่ค่อยเลยconfused smile

#89 By high (58.8.129.250) on 2010-06-23 13:45

พี่หมีทำห้ามม่ายพอหรอ
ถึงมาแอบดูคนอื่นอะ

#88 By kimkyumin on 2010-06-18 10:52

อีทึ๊ก มาเเบ่งกันดูบ้างดิ

#87 By kang-gorn (118.173.55.37) on 2010-05-30 15:01

ทึกกี้ได้อีก ..
5555555.

น่ารักเว่อร์ ๆ

คิเฮ อิส เรียล !
^^

#86 By Alize on 2010-05-28 20:01

ว้าววววววววววววว

สุดยอดไปเลย

#85 By หึหึ (183.89.43.51) on 2010-05-27 22:50

5555+

สะใจมากกกกก

แต่งได้สนุกครับ ^^

#84 By TK_C*~ (61.91.161.49) on 2010-05-19 02:50

บอมหื่นอ่ะ

พี่ทึกทำไรอ่ะ ฮ่าๆๆๆ

#83 By MelonSherbet (183.89.209.192) on 2010-05-11 02:14

เอ่อ ทึกกี่น่ากลัวอ่ะ

#82 By คนรัก fic sj (111.84.170.76) on 2010-05-10 22:32

555+

ทึกทึกกี้นายแสบมาก

คึคึ~question confused smile

#81 By heechul[ufo] (125.24.188.221) on 2010-05-10 05:30

ทำใจนะหนูด๊อง...สามีหนูหื่น~!!!

พี่ทึก....เอามาแบ่งกันบ้างนะขอรับ~!

#80 By Ai-Sala129 on 2010-05-01 23:56

#79 By (118.173.104.196) on 2010-04-30 14:00

รัก
ตลอด
ไป
confused smile

#78 By (124.121.126.81) on 2010-04-28 13:00

love kihae

#77 By (124.121.126.81) on 2010-04-28 12:57

รักกานมากๆนะ บอมมี่&ปลาน้อย

#76 By tang (124.121.126.81) on 2010-04-28 11:49

อีทึกโอป้า ชั่วอะ หมีคังทำให้ทุกวันยังม่ายพอจัยหรอไง ถึงต้องแอบมาถ่าย(หรือหมีคังกดม่ายหนำใจ555+) เรื่องจิงแล้ว อยากหั้ยท้อง แต่ท้องม่ายด้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อะ

#75 By E.L.F_13only (61.91.194.178) on 2010-04-06 19:33

อีทึกโอป้า ชั่วอะ หมีคังทำให้ทุกวันยังม่ายพอจัยหรอไง ถึงต้องแอบมาถ่าย(หรือหมีคังกดม่ายหนำใจ555+) เรื่องจิงแล้ว อยากหั้ยท้อง แต่ท้องม่ายด้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อะ

#74 By E.L.F_13only (61.91.194.178) on 2010-04-06 19:33

แน่ใจนะว่าทึกแอบ? = =" 555+

บอมหื่น >/////////<

#73 By ~Nemo_Dong~ on 2010-04-02 17:03

คือว่า มันมีฟิคเรื่องนี้เป็นยุนแจน่ะค่ะ

เราคิดว่าเขาอาจจะก๊อบเรื่องนี้ไปแก้ชื่อ ลองไปดูเอานะคะ

http://victorchociiz.ipbfree.com/index.php?showtopic=65


#72 By หวังดี (125.24.26.38) on 2010-04-02 15:58

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend