[SF] +:+ Bathroom +:+ [KiHae][NC-17]

posted on 05 Dec 2008 11:02 by daikun in SF-SuJu directory Fiction, Asian
Title: Bathroom (NC-17)
Pairing: Kibum x Donghae
Author: ~#DN_LoveR#~

Author Note: หลังจากที่ลงฟิคซีฮันไป คราวนี้มาฟิคคิเฮเรื่องแรกบ้าง (เรื่องแรกมาก็เรทเลยวุ้ย เอิ๊ก) โดนเพื่อนท้าให้ลองแต่งติดเรทดู ก็เลยลองซะ(+แต่งสนองตัวเองนิด ๆ) ไม่รู้ว่าจะหื่นถูกใจกันรึเปล่านะ =w=

 

*คำเตือน* เรื่องนี้แต่งช่วงจิตตก(หรือหื่น?) มีแต่ฉาก(ตื๊ด~)เกือบทั้งหมด เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยเน้

 

 +:+:+:+:+:+:+ Bathroom +:+:+:+:+:+:+

 

 

 

 

 
อืม....

 

 

เสียงทุ้มต่ำในลำคอของร่างสูงดังขึ้น เปลือกตาหนาค่อย ๆ ยกขึ้น พร้อมกับกระพริบตาถี่ ๆ เพื่อปรับให้สายตาเข้าที่ แสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้า สาดส่องเข้ามาในห้องนอนของเขา ใบหน้าคมหันหน้าหนีแสงแดด ก็หันไปเห็นร่างเล็ก ๆ ที่กำลังหลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา

 

ร่างเล็กซุกหน้าลงกับอกแกร่ง เพื่อหลบแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง คิบอมเห็นท่าทางน่ารัก ๆ ของทงแฮก็ยิ้มออกมาเล็กน้อย ใบหน้าคมเลื่อนลงไปสูดดมกลิ่นหอมจากเรือนผมนุ่ม พลางค่อย ๆ เลื่อนลงมายังใบหน้าหวานของร่างเล็ก จมูกโด่งได้รูปหอมไปที่แก้มนุ่มบ้าง ริมฝีปากหนาพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวาน

 

อื้ม....งื้อ....คิบอม อย่าทำแบบนี้สิ.... ทงแฮจำใจลืมตาขึ้น ปากบางบึ้งนิด ๆ พร้อมกับขยี้ตาข้างหนึ่ง คิบอมเห็นท่าทางของคนในอ้อมกอด ก็อดที่จะยิ้มไม่ได้ ก่อนจะเลื่อนใบหน้ามาพรมจูบต่อ ทำเอาทงแฮคิ้วขมวด

 


ง่า~~~~ คิบอมมมม หยุดน้า~~~” ทงแฮใช้มือของตัวเอง ดันหน้าของคิบอมให้ห่างออกไป คิบอมทำหน้ามุ่ยเล็กน้อย แต่ก็ยอมหยุดแต่โดยดี

 


หยุดก็ได้...รีบไปอาบน้ำกันดีกว่า วันนี้เราต้องไปอัดรายการวิทยุด้วยกันนี่ คิบอมพูด พร้อมกับค่อย ๆ ใช้แขนดันให้ตัวเองลุกขึ้นนั่ง ทงแฮที่นอนฟังอยู่ก็พยักหน้าหงึกหงัก พลางลุกขึ้น และหยิบผ่าห่มคลุมตัว ก่อนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ

 

คิบอมที่เห็นทงแฮเดินไปในสภาพมีผ้าห่มคลุมตัวคล้ายโรตี ก็หลุดขำออกมาชุดใหญ่ จนทงแฮต้องหันกลับมาจ้องด้วยสายตาค้อน ๆ กับใบหน้าที่ขึ้นสี

 

นี่!! เมื่อคืนเห็นกันหมดแล้วน่ะทงแฮ จะอายอะไรอีกล่ะ คิบอมลงมาจากเตียง แล้วเดินมากอดร่างเล็กจากทางด้านหลังไว้หลวม ๆ

 


บ้า!....ฉันไม่ได้หน้าด้านเหมือนนายนี่!! ออกไปน่ะ! ฉันจะอาบน้ำแล้ว!!!” ใบหน้ามนขึ้นสีนิด ๆ และใช้มือข้างหนึ่งพยายามแกะมือปลาหมึกที่เอวของตัวเองให้ออกไป

 


อาบพร้อมกันนี่แหละ จะได้เสร็จเร็ว ๆ ริมฝีปากหนายกยิ้ม พร้อมกับอุ้มร่างเล็กเข้าไปในห้องน้ำพร้อม ๆ กับตัวเอง

 

ทงแฮตั้งท่าจะเถียงในทันที แต่พอดวงตากลมโตสบตากับดวงตาคมก็ต้องหุบปากในทันที เพราะสายตานั่นส่งความหมายมาประมาณว่า ถ้าบ่นอีก มีจุ๊บปิดปากแน่

 

คิบอมวางทงแฮลงช้า ๆ แล้วเดินไปเปิดน้ำลงในอ่าง ผสมน้ำเย็นกับน้ำร้อนให้อุ่นพอดี ๆ พลางใช้มือตรวจวัดอุณหภูมิ เมื่อเห็นว่าอุ่นใช้ได้แล้ว ขาเรียวยาวก็ก้าวลงไปในอ่างน้ำ ทงแฮยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงประตูห้องน้ำ จนคิบอมต้องหันหน้ามาหา

 

ทงแฮ มาอาบด้วยกันสิ คิบอมกวักมือเรียก ทงแฮก้มหน้าเหมือนครุ่นคิด ก่อนจะค่อย ๆ ก้าวช้า ๆ มายังอ่าง และก้าวลงไปในอ่าง ให้ตัวเองอยู่ตรงกลางหว่างขาของคิบอม

 


คิบอมลอดวงแขนกอดที่เอวบาง และให้หลังของทงแฮเลื่อนมาแนบชิดกับอกแกร่ง ใบหน้าคมเกยอยู่ที่ไหล่มน ทงแฮก้มหน้างุด และเบี่ยงหน้าหนีจากคิบอม

 

อย่าทำตัวน่ารักแบบนี้สิทงแฮ เดี๋ยวฉันก็ทนไม่ไหวหรอก ไม่พูดปล่าว ใบหน้าคมเริ่มซุกไซร้ตรงบริเวณต้นคอขาว พร้อมกับดูดเม้มที่ต้นคอจนกลายเป็นสีแดง

 


อ๊ะ!...อย่าสิบอม เมื่อคืนนายทำไปแล้วน่ะ ทงแฮพยายามเบี่ยงหลบจากสัมผัสของคิบอม แต่มือหนาเริ่มซุกซน ลูบไล้ไปตามบริเวณขาอ่อน มืออีกข้างหนึ่งจัดการใช้นิ้วเรียวยาว เลื่อนมาบีบคลึงที่จุกสีเชอร์รี่ของร่างบาง ทำเอาทงแฮเริ่มรู้สึกแปลก ๆ

 


ทงแฮ...ขออีกครั้งน่ะ เดี๋ยวไม่มีกำลังใจทำงาน คิบอมจับทงแฮให้หันหน้ามาทางตน โดยมีทงแฮชันเข่าคร่อมตัวเองอยู่ สะโพกมนนั่งทับอยู่กับส่วนอ่อนไหวของร่างสูง ทำให้ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ผิดกับคิบอมที่ยิ้มกรุ่มกริ่มอย่างมีความสุข

 


และแล้วคิบอมก็เริ่มรุกต่อ ริมฝีปากหนาประทับจูบกับริมฝีปากบาง ริมฝีปากบางเปิดเล็กน้อยเป็นการเชิญชวน คิบอมไม่รอช้า ส่งลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจโพรงปากนุ่มในทันที ลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันอย่างเร่าร้อน ร่างสูงประทับจูบให้ลึกยิ่งกว่าเดิม มือหนาข้างหนึ่งเลื่อนมากอบกุมส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และค่อย ๆ เริ่มเลื่อนขึ้นลงช้า ๆ

 

อือ....อื้ม.... ทงแฮส่งเสียงครางในลำคอ ร่างเล็ก ๆ สั่นเทาด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ ริมฝีปากบางเริ่มปิดลง ทำให้คิบอมต้องถอนจูบออกมา ทงแฮได้สูดอากาศเข้าไปแค่ครั้งเดียว คิบอมก็ประทับจูบอันหนักหน่วงลงไปอีกครั้ง มือหนาก็ยังคงปรนเปรอส่วนนั้นของร่างบางต่อไป และเริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ มืออีกข้างหนึ่งเริ่มบีบนวดสะโพกมนอย่างหลงใหล

 


ร่างสูงผละจากโพรงปากหวาน ใบหน้าคมซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น พร้อมกับฝากรอยทิ้งไว้ ก่อนที่จะเลื่อนมาที่ปุ่มสีชมพูสองข้าง พร้อมกับใช้ฟันขบกัด และดึงเบา ๆ ทงแฮครางออกมาอย่างมีความสุข

 

อะ...อ๊า....อื้ม...บอม วงแขนเล็กโอบรอบคอร่างสูง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ดวงตาหรี่ลงเล็กน้อย แต่สำหรับคิบอมแล้ว สายตาแบบนี้มันยั่วกันชัด ๆ คิบอมรูดส่วนอ่อนไหวขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ทงแฮหลุดครางออกมาในทันที มือหนาอีกข้างหนึ่งเลื่อนไปที่ช่องทางด้านหลัง นิ้วชี้เรียวยาวค่อย ๆ กดเข้าไปที่ช่องทางสีชมพู โดยมีน้ำในอ่างเป็นเครื่องช่วยหล่อลื่น และเริ่มขยับเข้าออกช้า ๆ

 


อ๊ะ....อ๊า!!....อื้ม....อ๊า.... ใบหน้าหวานเชิดขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุด เพราะความสุขที่ได้จากการปรนเปรอพร้อมกันทีเดียวสามทาง ทำให้เขารู้สึกเสียวและมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน คิบอมยิ้มกริ่ม ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มนิ้วจากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม ทำให้ทงแฮกระตุกอยู่หลายครั้ง ริมฝีปากหนาเลื่อนมาประกบจูบอีกครั้ง แล้วเลื่อนลงมาทิ้งรอยรักไว้ตามตัวของทงแฮ

 


คิบอมขยับนิ้วเข้าออกที่ช่องทางด้านหลัง ที่ตอดรัดนิ้วเขาแน่น และแล้วนิ้วเรียวยาวก็สะกิดเข้ากับจุดกระสันของร่างบาง ทำให้ทงแฮหลุดครางออกมาเสียงดัง คิบอมยิ้มกริ่ม และเลื่อนใบหน้าไปขบกัดเบา ๆ ที่ติ่งหูนิ่ม

 

ตรงนี้สิน่ะ คิบอมกดย้ำไปที่จุด ๆ นั้น มืออีกข้างก็ขยับส่วนหน้าขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับใช้เล็บจิกลงเบา ๆ ที่ส่วนปลาย ทงแฮครางออกมาไม่เป็นภาษา ใบหน้าหวานซุกลงกับอกแกร่ง

 


อ๊ะ....อา....บอม...ฉัน....มะ....ไม่.....อ๊า!!!!” ทงแฮกระตุกเกร็ง ก่อนจะปล่อยรักน้ำสีขาวขุ่นออกมา น้ำรักถูกชะล้างไปด้วยน้ำในอ่าง ทงแฮหอบตัวโยน ซบใบหน้าไปกับอกแกร่ง คิบอมถอนนิ้วออกจากช่องทางด้านหลัง ทำเอาทงแฮกระตุกอีกครั้ง มือหนาค่อย ๆ ยกสะโพกมนขึ้น

 


ทงแฮ...ฉันจะเข้าไปแล้วน่ะ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด และช่วยยกสะโพกของตนเองขึ้น แล้วจ่อปากทางเข้าให้อยู่ที่แก่นกลางของร่างสูง คิบอมจับแก่นกายของตัวเอง แล้วกดสะโพกมนให้กลืนกินแก่นกายของตัวเองทีเดียวมิดด้าม

 


อ๊า!!!!!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดัง แก่นกายที่ทั้งเข้าไปลึก ทำให้เขาเจ็บและเสียว ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายร่างสูงแน่น ทำให้คิบอมซื้ดปากด้วยความแรงอารมณ์

 


อ่า...ทงแฮ ขยับสิ คิบอมพูดด้วยเสียงแหบพร่า มือหนาบีบนวดสะโพกมนอย่างมันมือ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ก่อนจะค่อย ๆ ยกสะโพกมนของตัวเองขึ้นช้า ๆ จนเกือบจะหลุดจากแก่นกายของร่างสูง แล้วกระแทกตัวลงมาจนมิดด้ามอีกครั้ง

 


อ๊า...อื้ม ๆ.....อ๊า…” ทงแฮเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ  ตามแรงอารมณ์ของตน คิบอมครางเสียงต่ำในลำคอ และเริ่มขยับสะโพกสวนขึ้นไป กับจังหวะที่ทงแฮกดสะโพกลงมา ทำให้แก่นกายของร่างสูงเข้าไปได้ลึกขึ้น ทงแฮครางออกมาเสียงดังอย่างไม่อายร่างสูง

 


อื้ม...แน่นดีจัง...อย่างนั้นแหละทงแฮ คิบอมพูดออกมา พร้อมกับสวนสะโพกขึ้นไปอย่างแรง จนมือหนาต้องจับสะโพกมนไว้ ไม่ให้หลุดออกจากแก่นกายของร่างสูง มืออีกข้างหนึ่งก็เลื่อนมากอบกุมแก่นกายของร่างบางไว้ แล้วเริ่มขยับขึ้นลง พลางใช้เล็บจิกที่สวนปลาย สร้างความเสียวซ่านให้ทงแฮเป็นอย่างมาก

 


อ๊า ๆ ๆ....อื้ม...บอม....อ๊า....ฉ....ฉัน...จะ......อ๊ะ!!!” ทงแฮครางออกมาเสียงดัง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ผิวตามตัวเริ่มเป็นสีแดงระเรื่อ ทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มขึ้นสูง ร่างสูงกระแทกแก่นกายเร็วและรุนแรงขึ้น จนร่างบางแทบจะตั้งตัวไม่ทัน

 


ทงแฮ...ไปพร้อมกันน่ะ... คิบอมพูดเสียงแหบพร่า มือหนากดสะโพกบางให้รับแก่นกายของเขาให้ลึกกว่าเดิม แล้วสวนสะโพกเร็วและรุนแรงขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุดไม่หย่อน คิบอมเริ่มรู้สึกว่า ตัวเองนั้นใกล้จะถึงจุดแล้ว ก็ขยับมือขึ้นลงตรงส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และสวนสะโพกเร็วและรุนแรงมากกว่าเดิม พร้อม ๆ กับที่ทงแฮกดสะโพกลงมา เสียงครางของทั้งสองดังก้องอยู่ในห้องน้ำ กลิ่นหอมหวานครุกรุ่นไปทั่วห้อง ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายของคิบอมแน่นและเป็นจังหวะ ยิ่งทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มสูงขึ้น

 


ฮ้า...อ๊า!!!...บะ...บอม....ฉัน.....อะ....อ๊า!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดังและยาวนาน พร้อมกับปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาจำนวนมาก ร่างบางกระตุกเกร็ง ช่องทางด้านหลังยิ่งตอดรัดรุนแรงขึ้น คิบอมขยับสะโพกอีกสองสามครั้ง ก็ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในตัวร่างบาง ทงแฮรู้สึกเสียววูบที่ท้องน้อย ช่องทางด้านหลังกระตุกเกร็งรัดแก่นกายร่างสูงแน่น

 


อื้ม.....อา... คิบอมครางในลำคออย่างพอใจ คิบอมกอดทงแฮไว้แน่น ริมฝีปากหนาพรมจูบไปตามใบหน้าหวานอย่างหลงใหล พร้อมกับซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น ทงแฮหอบจนตัวโยน วงแขนเล็กโอบรอบคอของร่างสูงไว้เป็นที่ยึด

 


บอม....คนลามก....ต้องอาบน้ำใหม่อีกแล้ว.... ทงแฮพูดไปหอบไป ใบหน้าหวานยังขึ้นสีอยู่เล็กน้อย นัยน์ตากลมโตหวานเยิ้ม ริมฝีปากบางเผยอขึ้นนิด ๆ เรือนผมนุ่มกับใบหน้ามนที่มีหยดน้ำเกาะเล็กน้อย ทำให้อารมณ์ของคิบอมเริ่มครุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง แก่นกายที่ยังไม่ได้ถูกถอนออกไปขยายพองขึ้นอีกครั้ง ทงแฮรับรู้ถึงการขยายขึ้นของสิ่งภายในร่างกายก็หน้าขึ้นสีจัด

 


คิบอม!!! เอาออกไปเดี๋ยวนี้น่ะ!!!!!!” ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด พยายามยกสะโพกของตัวเองขึ้น แต่ก็ถูกมือหนากดไว้แน่นไม่ให้ลุก คิบอมขยับสะโพกสวน