[SF] +:+ Bathroom +:+ [KiHae][NC-17]

posted on 05 Dec 2008 11:02 by daikun  in SF-SuJu  directory Fiction, Asian
Title: Bathroom (NC-17)
Pairing: Kibum x Donghae
Author: ~#DN_LoveR#~

Author Note: หลังจากที่ลงฟิคซีฮันไป คราวนี้มาฟิคคิเฮเรื่องแรกบ้าง (เรื่องแรกมาก็เรทเลยวุ้ย เอิ๊ก) โดนเพื่อนท้าให้ลองแต่งติดเรทดู ก็เลยลองซะ(+แต่งสนองตัวเองนิด ๆ) ไม่รู้ว่าจะหื่นถูกใจกันรึเปล่านะ =w=

 

*คำเตือน* เรื่องนี้แต่งช่วงจิตตก(หรือหื่น?) มีแต่ฉาก(ตื๊ด~)เกือบทั้งหมด เตรียมทิชชู่ไว้ด้วยเน้

 

 +:+:+:+:+:+:+ Bathroom +:+:+:+:+:+:+

 

 

 

 

 
อืม....

 

 

เสียงทุ้มต่ำในลำคอของร่างสูงดังขึ้น เปลือกตาหนาค่อย ๆ ยกขึ้น พร้อมกับกระพริบตาถี่ ๆ เพื่อปรับให้สายตาเข้าที่ แสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้า สาดส่องเข้ามาในห้องนอนของเขา ใบหน้าคมหันหน้าหนีแสงแดด ก็หันไปเห็นร่างเล็ก ๆ ที่กำลังหลับอยู่ในอ้อมกอดของเขา

 

ร่างเล็กซุกหน้าลงกับอกแกร่ง เพื่อหลบแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง คิบอมเห็นท่าทางน่ารัก ๆ ของทงแฮก็ยิ้มออกมาเล็กน้อย ใบหน้าคมเลื่อนลงไปสูดดมกลิ่นหอมจากเรือนผมนุ่ม พลางค่อย ๆ เลื่อนลงมายังใบหน้าหวานของร่างเล็ก จมูกโด่งได้รูปหอมไปที่แก้มนุ่มบ้าง ริมฝีปากหนาพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวาน

 

อื้ม....งื้อ....คิบอม อย่าทำแบบนี้สิ.... ทงแฮจำใจลืมตาขึ้น ปากบางบึ้งนิด ๆ พร้อมกับขยี้ตาข้างหนึ่ง คิบอมเห็นท่าทางของคนในอ้อมกอด ก็อดที่จะยิ้มไม่ได้ ก่อนจะเลื่อนใบหน้ามาพรมจูบต่อ ทำเอาทงแฮคิ้วขมวด

 


ง่า~~~~ คิบอมมมม หยุดน้า~~~” ทงแฮใช้มือของตัวเอง ดันหน้าของคิบอมให้ห่างออกไป คิบอมทำหน้ามุ่ยเล็กน้อย แต่ก็ยอมหยุดแต่โดยดี

 


หยุดก็ได้...รีบไปอาบน้ำกันดีกว่า วันนี้เราต้องไปอัดรายการวิทยุด้วยกันนี่ คิบอมพูด พร้อมกับค่อย ๆ ใช้แขนดันให้ตัวเองลุกขึ้นนั่ง ทงแฮที่นอนฟังอยู่ก็พยักหน้าหงึกหงัก พลางลุกขึ้น และหยิบผ่าห่มคลุมตัว ก่อนที่จะเดินไปเข้าห้องน้ำ

 

คิบอมที่เห็นทงแฮเดินไปในสภาพมีผ้าห่มคลุมตัวคล้ายโรตี ก็หลุดขำออกมาชุดใหญ่ จนทงแฮต้องหันกลับมาจ้องด้วยสายตาค้อน ๆ กับใบหน้าที่ขึ้นสี

 

นี่!! เมื่อคืนเห็นกันหมดแล้วน่ะทงแฮ จะอายอะไรอีกล่ะ คิบอมลงมาจากเตียง แล้วเดินมากอดร่างเล็กจากทางด้านหลังไว้หลวม ๆ

 


บ้า!....ฉันไม่ได้หน้าด้านเหมือนนายนี่!! ออกไปน่ะ! ฉันจะอาบน้ำแล้ว!!!” ใบหน้ามนขึ้นสีนิด ๆ และใช้มือข้างหนึ่งพยายามแกะมือปลาหมึกที่เอวของตัวเองให้ออกไป

 


อาบพร้อมกันนี่แหละ จะได้เสร็จเร็ว ๆ ริมฝีปากหนายกยิ้ม พร้อมกับอุ้มร่างเล็กเข้าไปในห้องน้ำพร้อม ๆ กับตัวเอง

 

ทงแฮตั้งท่าจะเถียงในทันที แต่พอดวงตากลมโตสบตากับดวงตาคมก็ต้องหุบปากในทันที เพราะสายตานั่นส่งความหมายมาประมาณว่า ถ้าบ่นอีก มีจุ๊บปิดปากแน่

 

คิบอมวางทงแฮลงช้า ๆ แล้วเดินไปเปิดน้ำลงในอ่าง ผสมน้ำเย็นกับน้ำร้อนให้อุ่นพอดี ๆ พลางใช้มือตรวจวัดอุณหภูมิ เมื่อเห็นว่าอุ่นใช้ได้แล้ว ขาเรียวยาวก็ก้าวลงไปในอ่างน้ำ ทงแฮยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงประตูห้องน้ำ จนคิบอมต้องหันหน้ามาหา

 

ทงแฮ มาอาบด้วยกันสิ คิบอมกวักมือเรียก ทงแฮก้มหน้าเหมือนครุ่นคิด ก่อนจะค่อย ๆ ก้าวช้า ๆ มายังอ่าง และก้าวลงไปในอ่าง ให้ตัวเองอยู่ตรงกลางหว่างขาของคิบอม

 


คิบอมลอดวงแขนกอดที่เอวบาง และให้หลังของทงแฮเลื่อนมาแนบชิดกับอกแกร่ง ใบหน้าคมเกยอยู่ที่ไหล่มน ทงแฮก้มหน้างุด และเบี่ยงหน้าหนีจากคิบอม

 

อย่าทำตัวน่ารักแบบนี้สิทงแฮ เดี๋ยวฉันก็ทนไม่ไหวหรอก ไม่พูดปล่าว ใบหน้าคมเริ่มซุกไซร้ตรงบริเวณต้นคอขาว พร้อมกับดูดเม้มที่ต้นคอจนกลายเป็นสีแดง

 


อ๊ะ!...อย่าสิบอม เมื่อคืนนายทำไปแล้วน่ะ ทงแฮพยายามเบี่ยงหลบจากสัมผัสของคิบอม แต่มือหนาเริ่มซุกซน ลูบไล้ไปตามบริเวณขาอ่อน มืออีกข้างหนึ่งจัดการใช้นิ้วเรียวยาว เลื่อนมาบีบคลึงที่จุกสีเชอร์รี่ของร่างบาง ทำเอาทงแฮเริ่มรู้สึกแปลก ๆ

 


ทงแฮ...ขออีกครั้งน่ะ เดี๋ยวไม่มีกำลังใจทำงาน คิบอมจับทงแฮให้หันหน้ามาทางตน โดยมีทงแฮชันเข่าคร่อมตัวเองอยู่ สะโพกมนนั่งทับอยู่กับส่วนอ่อนไหวของร่างสูง ทำให้ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ผิดกับคิบอมที่ยิ้มกรุ่มกริ่มอย่างมีความสุข

 


และแล้วคิบอมก็เริ่มรุกต่อ ริมฝีปากหนาประทับจูบกับริมฝีปากบาง ริมฝีปากบางเปิดเล็กน้อยเป็นการเชิญชวน คิบอมไม่รอช้า ส่งลิ้นร้อนเข้าไปสำรวจโพรงปากนุ่มในทันที ลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันอย่างเร่าร้อน ร่างสูงประทับจูบให้ลึกยิ่งกว่าเดิม มือหนาข้างหนึ่งเลื่อนมากอบกุมส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และค่อย ๆ เริ่มเลื่อนขึ้นลงช้า ๆ

 

อือ....อื้ม.... ทงแฮส่งเสียงครางในลำคอ ร่างเล็ก ๆ สั่นเทาด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ ริมฝีปากบางเริ่มปิดลง ทำให้คิบอมต้องถอนจูบออกมา ทงแฮได้สูดอากาศเข้าไปแค่ครั้งเดียว คิบอมก็ประทับจูบอันหนักหน่วงลงไปอีกครั้ง มือหนาก็ยังคงปรนเปรอส่วนนั้นของร่างบางต่อไป และเริ่มเร็วขึ้นเรื่อย ๆ มืออีกข้างหนึ่งเริ่มบีบนวดสะโพกมนอย่างหลงใหล

 


ร่างสูงผละจากโพรงปากหวาน ใบหน้าคมซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น พร้อมกับฝากรอยทิ้งไว้ ก่อนที่จะเลื่อนมาที่ปุ่มสีชมพูสองข้าง พร้อมกับใช้ฟันขบกัด และดึงเบา ๆ ทงแฮครางออกมาอย่างมีความสุข

 

อะ...อ๊า....อื้ม...บอม วงแขนเล็กโอบรอบคอร่างสูง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ดวงตาหรี่ลงเล็กน้อย แต่สำหรับคิบอมแล้ว สายตาแบบนี้มันยั่วกันชัด ๆ คิบอมรูดส่วนอ่อนไหวขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ทงแฮหลุดครางออกมาในทันที มือหนาอีกข้างหนึ่งเลื่อนไปที่ช่องทางด้านหลัง นิ้วชี้เรียวยาวค่อย ๆ กดเข้าไปที่ช่องทางสีชมพู โดยมีน้ำในอ่างเป็นเครื่องช่วยหล่อลื่น และเริ่มขยับเข้าออกช้า ๆ

 


อ๊ะ....อ๊า!!....อื้ม....อ๊า.... ใบหน้าหวานเชิดขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุด เพราะความสุขที่ได้จากการปรนเปรอพร้อมกันทีเดียวสามทาง ทำให้เขารู้สึกเสียวและมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน คิบอมยิ้มกริ่ม ก่อนจะค่อย ๆ เพิ่มนิ้วจากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม ทำให้ทงแฮกระตุกอยู่หลายครั้ง ริมฝีปากหนาเลื่อนมาประกบจูบอีกครั้ง แล้วเลื่อนลงมาทิ้งรอยรักไว้ตามตัวของทงแฮ

 


คิบอมขยับนิ้วเข้าออกที่ช่องทางด้านหลัง ที่ตอดรัดนิ้วเขาแน่น และแล้วนิ้วเรียวยาวก็สะกิดเข้ากับจุดกระสันของร่างบาง ทำให้ทงแฮหลุดครางออกมาเสียงดัง คิบอมยิ้มกริ่ม และเลื่อนใบหน้าไปขบกัดเบา ๆ ที่ติ่งหูนิ่ม

 

ตรงนี้สิน่ะ คิบอมกดย้ำไปที่จุด ๆ นั้น มืออีกข้างก็ขยับส่วนหน้าขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พร้อมกับใช้เล็บจิกลงเบา ๆ ที่ส่วนปลาย ทงแฮครางออกมาไม่เป็นภาษา ใบหน้าหวานซุกลงกับอกแกร่ง

 


อ๊ะ....อา....บอม...ฉัน....มะ....ไม่.....อ๊า!!!!” ทงแฮกระตุกเกร็ง ก่อนจะปล่อยรักน้ำสีขาวขุ่นออกมา น้ำรักถูกชะล้างไปด้วยน้ำในอ่าง ทงแฮหอบตัวโยน ซบใบหน้าไปกับอกแกร่ง คิบอมถอนนิ้วออกจากช่องทางด้านหลัง ทำเอาทงแฮกระตุกอีกครั้ง มือหนาค่อย ๆ ยกสะโพกมนขึ้น

 


ทงแฮ...ฉันจะเข้าไปแล้วน่ะ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด และช่วยยกสะโพกของตนเองขึ้น แล้วจ่อปากทางเข้าให้อยู่ที่แก่นกลางของร่างสูง คิบอมจับแก่นกายของตัวเอง แล้วกดสะโพกมนให้กลืนกินแก่นกายของตัวเองทีเดียวมิดด้าม

 


อ๊า!!!!!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดัง แก่นกายที่ทั้งเข้าไปลึก ทำให้เขาเจ็บและเสียว ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายร่างสูงแน่น ทำให้คิบอมซื้ดปากด้วยความแรงอารมณ์

 


อ่า...ทงแฮ ขยับสิ คิบอมพูดด้วยเสียงแหบพร่า มือหนาบีบนวดสะโพกมนอย่างมันมือ ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด ก่อนจะค่อย ๆ ยกสะโพกมนของตัวเองขึ้นช้า ๆ จนเกือบจะหลุดจากแก่นกายของร่างสูง แล้วกระแทกตัวลงมาจนมิดด้ามอีกครั้ง

 


อ๊า...อื้ม ๆ.....อ๊า…” ทงแฮเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อย ๆ  ตามแรงอารมณ์ของตน คิบอมครางเสียงต่ำในลำคอ และเริ่มขยับสะโพกสวนขึ้นไป กับจังหวะที่ทงแฮกดสะโพกลงมา ทำให้แก่นกายของร่างสูงเข้าไปได้ลึกขึ้น ทงแฮครางออกมาเสียงดังอย่างไม่อายร่างสูง

 


อื้ม...แน่นดีจัง...อย่างนั้นแหละทงแฮ คิบอมพูดออกมา พร้อมกับสวนสะโพกขึ้นไปอย่างแรง จนมือหนาต้องจับสะโพกมนไว้ ไม่ให้หลุดออกจากแก่นกายของร่างสูง มืออีกข้างหนึ่งก็เลื่อนมากอบกุมแก่นกายของร่างบางไว้ แล้วเริ่มขยับขึ้นลง พลางใช้เล็บจิกที่สวนปลาย สร้างความเสียวซ่านให้ทงแฮเป็นอย่างมาก

 


อ๊า ๆ ๆ....อื้ม...บอม....อ๊า....ฉ....ฉัน...จะ......อ๊ะ!!!” ทงแฮครางออกมาเสียงดัง ใบหน้าหวานขึ้นสีจัด ผิวตามตัวเริ่มเป็นสีแดงระเรื่อ ทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มขึ้นสูง ร่างสูงกระแทกแก่นกายเร็วและรุนแรงขึ้น จนร่างบางแทบจะตั้งตัวไม่ทัน

 


ทงแฮ...ไปพร้อมกันน่ะ... คิบอมพูดเสียงแหบพร่า มือหนากดสะโพกบางให้รับแก่นกายของเขาให้ลึกกว่าเดิม แล้วสวนสะโพกเร็วและรุนแรงขึ้น ทงแฮครางออกมาไม่หยุดไม่หย่อน คิบอมเริ่มรู้สึกว่า ตัวเองนั้นใกล้จะถึงจุดแล้ว ก็ขยับมือขึ้นลงตรงส่วนอ่อนไหวของร่างบาง และสวนสะโพกเร็วและรุนแรงมากกว่าเดิม พร้อม ๆ กับที่ทงแฮกดสะโพกลงมา เสียงครางของทั้งสองดังก้องอยู่ในห้องน้ำ กลิ่นหอมหวานครุกรุ่นไปทั่วห้อง ช่องทางด้านหลังตอดรัดแก่นกายของคิบอมแน่นและเป็นจังหวะ ยิ่งทำให้อารมณ์ของคิบอมยิ่งเพิ่มสูงขึ้น

 


ฮ้า...อ๊า!!!...บะ...บอม....ฉัน.....อะ....อ๊า!!!!!!!” ทงแฮกรีดร้องออกมาเสียงดังและยาวนาน พร้อมกับปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาจำนวนมาก ร่างบางกระตุกเกร็ง ช่องทางด้านหลังยิ่งตอดรัดรุนแรงขึ้น คิบอมขยับสะโพกอีกสองสามครั้ง ก็ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในตัวร่างบาง ทงแฮรู้สึกเสียววูบที่ท้องน้อย ช่องทางด้านหลังกระตุกเกร็งรัดแก่นกายร่างสูงแน่น

 


อื้ม.....อา... คิบอมครางในลำคออย่างพอใจ คิบอมกอดทงแฮไว้แน่น ริมฝีปากหนาพรมจูบไปตามใบหน้าหวานอย่างหลงใหล พร้อมกับซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่น ทงแฮหอบจนตัวโยน วงแขนเล็กโอบรอบคอของร่างสูงไว้เป็นที่ยึด

 


บอม....คนลามก....ต้องอาบน้ำใหม่อีกแล้ว.... ทงแฮพูดไปหอบไป ใบหน้าหวานยังขึ้นสีอยู่เล็กน้อย นัยน์ตากลมโตหวานเยิ้ม ริมฝีปากบางเผยอขึ้นนิด ๆ เรือนผมนุ่มกับใบหน้ามนที่มีหยดน้ำเกาะเล็กน้อย ทำให้อารมณ์ของคิบอมเริ่มครุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง แก่นกายที่ยังไม่ได้ถูกถอนออกไปขยายพองขึ้นอีกครั้ง ทงแฮรับรู้ถึงการขยายขึ้นของสิ่งภายในร่างกายก็หน้าขึ้นสีจัด

 


คิบอม!!! เอาออกไปเดี๋ยวนี้น่ะ!!!!!!” ทงแฮหน้าขึ้นสีจัด พยายามยกสะโพกของตัวเองขึ้น แต่ก็ถูกมือหนากดไว้แน่นไม่ให้ลุก คิบอมขยับสะโพกสวนขึ้น ทำให้ทงแฮหลุดครางออกมาอย่างลืมตัว

 


หึๆ...ยังมีเวลาอีกเยอะน่า ทงแฮ เรามาเล่นอะไรสนุก ๆ กันดีกว่า คิบอมหัวเราะเสียงหื่น พร้อมกับยกสะโพกมนขึ้น และกดกระแทกลงมาให้กลืนแก่นกายของเขาจนมิดด้าม

 


อ๊า!!!!!! สะ....สนุกสำหรับนายน่ะสิ....อ๊ะ!!! อ๊า!!!!!” คิบอมยังคงจับสะโพกมนให้รับแก่นกายของเขาเรื่อย ๆ พร้อมกับสวนสะโพกขึ้นไปให้แก่นกายของเขา เข้าไปอยู่ในตัวของร่างบางได้ลึกขึ้น

 


เดี๋ยวฉันจะทำให้ทงแฮมีความสุขจนโงหัวไม่ขึ้นเลยละ คิบอมยิ้มกริ่ม แล้วเริ่มปฏิบัติภารกิจต่อ ทำให้ทงแฮต้องยอมรับชะตากรรมต่อไปอย่างจำใจ

 


และแล้วทั้งสองก็ยังคงบรรเลงบทรักต่อไปอีกหลายยก ทำเอาทงแฮแทบจะเดินกันไม่ไหวทีเดียว ตอนไปอัดรายการวิทยุ คิบอมต้องเป็นผู้คุ้มครองทงแฮตลอดเวลา แถมยังต้องช่วยพยุงทงแฮเดินอีกต่างหาก ทำให้เพื่อน ๆ ในวงแซวกันยกใหญ่ จนทงแฮงอนคิบอมไปอีกนาน

 

 

 

ง่า...ทงแฮ...เค้าขอโทษ~ ยกโทษให้ด้วยน้า~~ เมื่อเช้าฉันขอโทษษษษ~~” หลังจากอัดรายการวิทยุเสร็จแล้ว ทั้งสองก็กลับมาอยู่ในห้องพัก คิบอมนั่งอยู่บนเตียงข้าง ๆ ทงแฮ ที่ตอนนี้นั่งกอดหมอนทำหน้าบึ้งตลอด

 


ไม่ยกโทษให้!!!! ดูดิ๊ นายทำฉันไปตั้งกี่รอบเนี่ย!!!” ทงแฮหันมาจ้องด้วยสายตาโกรธ และหันหน้ากลับไปทางเดิม แต่จริง ๆ ในใจทงแฮน่ะ ยกโทษให้คิบอมไปตั้งนานแล้ว ที่งอนนี้แกล้งไปงั้นละ แค่อยากเห็นคิบอมอ้อนเขาดูบ้างก็เท่านั้นเอง

 


ง่า...ขอโทษน้า~ ทีหลังจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว~ ทงแฮยกโทษให้ด้วยน้า~~” คิบอมเลื่อนตัวมากอดทงแฮ พร้อมกับใช้ใบหน้าซุกไซร้ไปที่ไหล่บาง และช้อนสายตามองอย่างออดอ้อน ทำเอาทงแฮใจอ่อนในทันที

 


เฮ้อ~....ก็ได้ สัญญาแล้วน่ะ ทงแฮหันมายิ้มให้คิบอม คิบอมเห็นดังนั้นก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พร้อมกับหอมแก้มนุ่มนั้นไปเต็ม ๆ ซะหนึ่งฟอด

 


งั้น....ก่อนนอน ขออีกสักรอบละกันเนอะ ว่าแล้วคิบอมก็จัดการกดทงแฮลงกับเตียงทันที มือหนากระตุกเสื้อของร่างบางออกไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความเชี่ยวชาญที่สะสมมานาน ใบหน้าคมซุกไซร้หาความหวานตามส่วนต่าง ๆ ของทงแฮอย่างไม่รอช้า

 


อีกแล้วเหรอ!!! แล้วที่พูดไปเมื่อกี้ละ!!! อ๊ะ!!!” ทงแฮที่รู้ชะตากรรมก็ทำหน้าเบ้นิด ๆ และแล้วมันก็ลงอีหรอบเดิมจนได้ ตั้งแต่ที่เขาคบกับคิบอมมา พอเขาหายงอนทีไร ก็ลงเอยแบบนี้ทุกที คืนนี้ก็เป็นอีกคืน ที่ทงแฮต้องยอมให้กับคิบอมจนได้....

 

 

 
บทรักของทั้งสองยังคงหวานซึ้งเหมือนเดิม จนเสียงนั้นดังออกมาถึงห้องอื่น ๆ เป็นการรบกวนสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงเป็นอย่างมาก ทำเอาแต่ละคนแทบจะนอนกันไม่หลับ ลีทึกผู้ที่คอยดูแลสมาชิกในวงลุกขึ้นจากเตียง ขยี้ผมด้วยความเซ็งสุดชีวิต ก่อนจะหยิบกล้องเล็ก ๆ มากล้องหนึ่ง แล้วแง้มประตูเบา ๆ ไม่ให้สองคนในห้องได้ยิน และวางกล้องไว้ตรงมุมห้อง

 

 

 

...รักกันซะจริงน่ะคู่นี้.....ทำอะไรไม่เกรงอกเกรงใจคนจะนอนกันเล้ย.....

 

 

...งั้นฉันจะแอบถ่ายไว้ละกัน......เป็นการลงโทษที่มารบกวนเวลานอนของฉัน.....

 

 

...แต่คิดดูอีกที........ถ่ายไว้........จะได้เอาไว้ให้คนอื่นได้ดูด้วยก็ดีแหะ....ฮิ ๆ ๆ.....

 

 

 

 

 

THE END (ทึกกี้แอบชั่ว =[]=”)

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet

มือหนากระตุกเสื้อของร่างบางออกไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความเชี่ยวชาญที่สะสมมานาน
คิบอม ไม่ค่อยหื่นเลยนะ >.<

สงสารด๊อง มีซะมีหื่นแบบนี้
คิคิ ~

#1 By Goy (118.174.102.17) on 2008-12-06 00:25

สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกค่ะ

#3 By (117.47.76.46) on 2008-12-17 14:17

อิอิ

ทึกแอ๊บชั่ว

555

สนุกมากมายopen-mounthed smile

#4 By (124.120.196.77) on 2008-12-18 16:37

กรั่กๆๆ ๆ
บอมแบบว่าหื่นมากกกกกกกก !! ><""


ทึกกี้แอบชั่ววว (แน่ใจนะว่าแอบ -*-)

#5 By ★★natcha-a on 2008-12-23 02:00

น่ารักอ่ะ +55

ไม่ค่อยหื่นเลยเนอะบอม

#7 By Fan_HJ on 2009-02-11 18:07

หื่นเกินangry smile angry smile

#8 By sujuzzz (125.24.117.69) on 2009-02-27 17:00

บอมหื่นอย่างแรง >.,<

ทึกผู้ชั่วร้าย -..-

#9 By mei_my_tvxq (124.121.77.75) on 2009-03-13 12:17

เน้ บอมเอ่ยอย่าเพิ่งหื่นแบบคยูสิก้าบบบบบ

#10 By By kihae (114.128.91.188) on 2009-03-13 12:53

สงสารด้ง =[]=

ทึกกี้ก็หื่นซะ !
มีการแอบถ่าย - -

#11 By กิ๊กยุน (124.121.68.253) on 2009-03-17 17:26

โอ๊ย เจอคิเฮ
หลงเรย 55
บอมค่ะ มากไปแร้วค่ะ
เหนใจหมวยด้วย 55
หมวยเดินไม่ได้
คนในวงแซวอีก 55

ชอบใจ หื่นดี

#12 By นุกกี้ (125.27.230.49) on 2009-03-20 20:49

ทึกกี้ ทึกกี้ แอบร้ายนะเนี่ย!!!!

#13 By OMG:D (124.121.97.63) on 2009-03-27 21:34

บอมๆทำไมหื่นงี้
ทามอารายปลาน้อยของฉันเนี้ยเดินแทบจามายไหว
แต่ก็คิเฮเหมือนเดม รักคิเฮตาลอกปาย

#14 By นู๋หญิง (125.26.219.212) on 2009-05-09 11:58

กรี๊ซซซซซซซซซ ซ ซซซซ
คิบอม อ่า ทำไม นาย เปน คน


ไม่ พอ แบบ นี้ หล๊า
555555555555555+


ตาย ละ สง สาร ด๊อง จัง
กี่ ครั้ง กันเนี่ยยยย ย ยยย


> ______________ <"'

#15 By PYCKEY on 2009-05-10 22:44

อ่าา งั้นรีบไปหาทึกกี้ดีกว่า เผื่อจะได้ดูไอที่ทึกถ่ายไว้ กร้ากกกก <<<ได้ข่าวว่าแกหื่นดับเบิ้ลเลย

#16 By babong (118.173.175.159) on 2009-05-11 00:34

ถึงบอมหื่นแต่ก้น่ารักquestion surprised smile

#17 By แฟนหมีคัง (58.9.247.2) on 2009-05-16 19:39

เอิ่ม........อ่านไปอ่านมาอยู่ดีๆน้ำเดาก็ไหล
แต่คำว่า...รักกันซะจริงน่ะคู่นี้.....ทำอะไรไม่เกรงอกเกรงใจคนจะนอนกันเล้ย.....รู้สึกลีทึกแอบอิจฉาเล็กน้อยเน๋อ..........big smile

#18 By E.L.F (61.7.252.167) on 2009-05-29 11:41

น่าสงสารด๊องจังโดนบอมหื่นทำร้ายแต่ดูอิหมวยของเราจะเต็มใจให้ทำนะ
รักคิเฮเสมอ
รักบอมเพราะด๊องน่ารัก

#19 By นู๋หญิง (125.26.220.44) on 2009-06-13 12:26

ไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่า สนุกเกินคำบรรยาย

#20 By ฟอย (110.49.141.248) on 2009-07-04 12:30

ง่ะ ทึกแอบชั่วถ่ายมาให้ดูบ้างก็ดี ง่ะสนุกมากคะ
อีทึกหื่นอ่ะ
555+
รักกันดีจิงคู่ kihae เนี่ย

#22 By domon (112.142.13.166) on 2009-07-18 23:21

ชอบมากมายอะ ได้ใจมากๆ
ทึกจะทำอะไรอะ

#23 By kihae lover (117.47.184.13) on 2009-07-22 14:31

อ่า

ทึกกี้เจ๋งเลยล่ะเเผนนี้เนี่ยๆๆ

ฮะ ฮ่า

#24 By MInTiceZ (202.44.135.39) on 2009-07-23 11:26

ก่อนที่จะเลื่อนมาที่ปุ่มสีชมพูสองข้าง พร้อมกับใช้ฟันขบกัด และดึงเบา ๆ ทงแฮครางออกมาอย่างมีความสุข <<<< รับม่ายได้ >"<

หนุกมากค่ะ :")

ทึกแอบชั่ว !!!

ทึก ป้ำแผ่นขายเมื่อไหร่บอกด้วยเน้อ 555 +

จาไปอุดหนุน

#25 By kihae (114.128.43.218) on 2009-07-23 22:13

555+

ทึกกี้ออกลาย

#26 By PM. #4 +LiTTL3 ๑๒๙.! on 2009-07-24 18:18

คิบอมหื่นนนน

หมวยก้อทนอีกครั้งนึงก้อแล้วกัน (หรือหลายครั้ง)

บอมนี่เชี่ยวชาญจังเลยเรื

#27 By น่ารักจัง (118.174.86.1) on 2009-08-08 12:32

บอมเอาหั้ยหมวยท้องเลย

#28 By (118.174.86.1) on 2009-08-08 12:38

หื่นจังquestion big smile

#29 By ออย (125.26.8.203) on 2009-08-22 13:27

ฮาทึกตอนจบ 5555+

#31 By ตี๋กินปลา><ฮันกินซิน (222.123.7.187) on 2009-08-31 21:28

ทึกกี้แอบถ่ายเสร็จส่งมาทางนี้บ้างเด้อ..(หื่น)

#32 By ทึกกี้ (125.26.66.26) on 2009-09-13 08:19

ทงเฮน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

บอกก็นะหื่นได้ใจจิงๆๆ

อิอิ

อยากให้เรื่องจริงกดกันแบบนี้บ้าจัง


เหอๆๆ จินตนาการของเอล์ฟนี่ก็นะ (เลือดโฮกๆๆ)

#33 By FishiiMinnie (124.120.147.154) on 2009-09-13 22:16

ทึกแบบว่า ชั่วมาก

เอาไว้ดูคนเดียวพอแร้วววววว

ดูทั้งวง ด๊องอายนะนั่นน่ะ

#34 By PockPak (125.27.97.29) on 2009-09-29 14:16

บอมหื่น

อ่าอ่าอา

ทึกแอบชั่ว

ก๊ากก๊ากก๊าก


สนุกสนุก สนุกดี big smile

#35 By (119.31.103.174) on 2009-09-29 17:37

อุ๊ย ทึกชั๊วชั่วcry

#36 By - -*คนหลงทาง*- - (118.173.234.146) on 2009-10-03 12:54

*0*

สนุกๆๆๆ ทำมาเปนหนังก็ดีสิ 555+question

#37 By Riw (125.27.47.85) on 2009-10-14 15:56

คิอบ มม.


คิเฮ คิเฮ คิเฮ คิเฮ คิเฮ 55 55

#38 By 『ALICE』 on 2009-10-14 21:24

ทึกแอบชั่ว = = "

#39 By (125.24.57.84) on 2009-10-20 14:05

ตอนจบอ่าทึกมีแอบหื่น+ชั่วด้วยน่ารักจังฮิฮิ

#40 By plp (112.142.144.136) on 2009-10-20 20:02

บอมหื่นเกิน

#41 By (118.172.167.247) on 2009-10-21 12:14

ได้ใจมาก >-<
บอม!!!!~ ลื้อหื่นได้ใจอั๊วมาก -..-

อั๊วยกอิหมวยให้ลื้อเลย!!d(>-<)b (แกไปเป็นพ่ออิหมวยเมื่อไหร่ยะ -_-^)
.
.
.
อย่าลืมมีหลานให้อั๊วด้วยนะเว้ย -o-
คิบอม: ได้คับป๋า เชื่อผมเถอะ ^w^
ป๋า : เอาหลั๋ยๆเท่าเลิงนะ ^o^
(oppa: ไม่ได้ค่ะ ยังไงก็ได้เท่าเดียววว~)
กรูรู้เลยไอ้แก้มแตกมันติดเชื้อหื่นมาจากใคร -_-:
.
.
. เต้งมากๆๆๆๆๆ จะติดตามต่อนะเคอะ =[]=

#42 By oppa (125.26.249.220) on 2009-10-23 13:53

หนุกอ่าๆๆ
ทึกเป็นคนงี้นี่เอง -3-

#43 By ELF (114.128.28.186) on 2009-10-24 20:47

อ๊าคคคคคคคคคคค เฮียทึกร้ายอ่ะ T [ ] T
ป.ล..... ถ่ายได้ก็เอามาแบ่งกันบ้างนะค้า คิๆๆ /โดนเตะ
ชักจะหื่นเกินไปแล้วนะ คนแต่งสุดยอดจริงๆที่แต่งได้ อิๆ
แต่คนอ่านก็ชอบ >__<+

#44 By ๛•Âkira-taÑ•๛ on 2009-10-24 22:27

บอมหื่นเวอร์อ่ะ
สนุกดีค่ะ แอ็บสงสารด๊องเล็กน้อย
ตอนสุดท้าย ทึกแอ็บ เอ่อ.....
ชอบ บบ

#45 By คิเฮ (125.26.17.167) on 2009-10-25 13:16

โอ้...สุดยอด

#46 By (113.53.88.97) on 2009-10-27 18:45

โอ้...สุดยอด
คิเฮ ทำไปได้

#47 By โดเรม่อน (113.53.88.97) on 2009-10-27 18:47

เจ็บน่าดูปลาน้อย
angry smile
แต่ก้ออยากเห็นด้วยตัวเอง

#48 By kona (180.183.146.101) on 2009-11-14 14:01

555555555 ทึกกี้ !! สุดยอดเลยลีดเดอร์
มาแบ่งกันดูด้วยนะ ><

ปล. ถ้าหมวยกะตี๋บอมรู้นะ ระวังจะโดแอบถ่ายคืนนะ 555

#49 By Newborn (124.121.127.130) on 2009-11-14 22:40

อ๊ายยยยยยยยย
อย่าว่าทึกชั่วสิ
ที่รักเราเลยนะนั่น

หื่นๆๆ

#50 By ไอแอมภรรยาทึกค่ะ (124.121.90.4) on 2009-11-28 18:13

น่ารักจริงๆ

#51 By YesUng→ ซ้อ นุ่น Niiz (203.209.95.17) on 2009-12-06 14:06

บอมไม่ค่อยอ่านะ

ทึกกี้แอบชั่วด้วย! =[ ]=

#52 By KH 129 (125.25.36.118) on 2009-12-18 23:02

อ๊ากกก ชอบๆๆ
เรทได้อีกๆ

#53 By 상태★천국'슈퍼주니어 on 2009-12-20 17:03

~#DN_LoveR#~ View my profile

Recommend